Tiện ích nổi bật của dự án Lancaster quận 4

Ngày đăng: 20-06-2017 10:07:06

 

Được đánh giá là dự án có quy mô nhất tại Quận 4 TP HCM hiện nay. Ngoài việc được xây dựng bởi 1 chủ đầu tư uy tín, dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4 còn mang trong mình những nét riêng vô cùng độc đáo. Được thiết kế theo phong cách Mỹ, Lancaster Lincoln sở hữu hơn 50 tiện ích chuẩn 5* vô cùng hiện đại. Hãy cùng nguyenland.net phân tích và đánh giá  những tiện ích nổi bật của dự án Lancaster Lincoln quận 4

Tiện ích bên ngoài dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành, quận 4

Nằm trong một khu dân cư hiện hữu được hình thành và phát triển hơn 84 năm vì thế xung quanh căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln là hệ thống các ngân hàng, bệnh viện, trường học, chợ, khu vui chơi giải trí…. (nguyenland.net không nhắc nhiều để tránh mất thời gian).

Tiện ích nội khu của Lancaster Lincoln

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, con người ngày càng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và để nghỉ ngơi, chính vì thế họ không muốn mất nhiều thời gian để đi mua sắm, chợ búa… Hiểu được nhu cầu này chủ đầu tư Trung Thủy đã cho xây dựng hàng loạt các tiện ích cao cấp trong  khu đô thị cao cấp Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành, Một số Tiện ích nổi bật chuẩn 5* của dự án Lancaster Lincoln quận 4 như:

Lancaster Lincoln quận 4 có riêng 1 Block cao 8 tầng trong đó bao gồm:

- Nhà hàng tổ chức sự kiện

- Phòng triển lãm nghệ thuật

- Phòng sinh hoạt cộng đồng

- Khu vui chơi cho trẻ em

- Phía trên tòa nhà là hồ bơi tràn bờ hơn 400 m2, hệ thống Gym, Spa, Massage, xông hơi, Sauna, Sân vườn ngoài trời, Khu vực BBQ, Jacuzzi… cũng nằm trong khu vực này.

Tiện ích nổi bật 5* của Lancaster Lincoln quận 4

Các tiện ích được bao gồm trong phí quản lý căn hộ Lancaster Lincoln quận 4

Hiện nay CĐT chưa đưa ra mức phí quản lý cụ thể cho căn hộ tại dự án Lancaster Lincoln quận 4, tuy nhiên theo mức giá chung tại đây, phí quản lý được dự đoán vào khoảng 14-16.000/m2. Sống tại căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 phí quản lý ngoài chi trả cho việc quản lý tòa nhà còn được bao gồm các dịch vụ 5* sau:

- Sử dụng hồ bơi chuẩn Olympic

- Sử dụng sân vườn ngoài trời

- Trẻ em được vui chơi trong khu vui chơi trẻ em.

- Sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng

- Sử dụng phòng thư viện đọc sách

Tiện ích vượt trội của Lancaster Lincoln

Một số thông tin cơ bản về tiện ích nổi bật chuẩn 5* của dự án Lancaster quận 4

Diện tích hầm xe và sức chứa?

- Diện tích hầm 1: 6.744,01 m2

- Diện tích hầm 2 : 6.744,01 m2

- Diện tích hầm 3 : 6.744,01 m2

- Xe hơi : 400 chỗ

- Xe máy: 1500 chỗ

Chỗ để xe cho 1 căn hộ

- 1 Căn hộ được để 2 xe máy (có thể đăng ký thêm), Xe hơi cần đăng kí trước.

Sử dụng thang máy:

- Số lượng thang máy tại căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln quận 4 là 5 thang/sàn nhãn hiệu Schindler.

- Cư dân và người thuê Office-tel sử dụng 2 thang máy khác nhau, người thuê office-tel không thể di chuyển lên khu căn hộ.

Căn hộ Lancaster Lincoln có 5 thang máy/sàn

Quản lý thẻ từ ra vào tòa nhà và mỗi căn hộ.

- Hệ thống thẻ từ kiểm soát ra vào sẽ kiểm soát từ nhà bảo vệ chính, barrier lên xuống hầm, sảnh thang máy tầng trệt. KH với thẻ từ có quyền ra vào tất cả các khu công cộng và sinh hoạt chung của dự án Lancaster Lincoln, riêng từ sảnh thang máy tầng trệt chỉ có thể gọi thang lên đến tầng của căn hộ mình sở hữu. Cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln sẽ sử dụng khóa thẻ từ kết hợp với khóa mã số và chìa khóa.

Tại khu đô thị cao cấp Lancaster Lincoln có một hệ thống intercom sử dụng Video intercom từ sảnh lễ tân ở tầng trệt và sảnh thang máy

Với những Tiện ích nổi bật chuẩn 5* của dự án Lancaster Lincoln quận 4, CĐT cam kết với khách hàng giá cả mà Tập đoàn Trung Thủy đưa ra là hoàn toàn phù hợp với thị trường quận 4, không những không đắt mà giá này được xác định là rẻ khi khách hàng được sở hữu Tiện ích nổi bật tại dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CĂN HỘ LANCASTER LINCOLN 

 

Xem thêm: Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

                  Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

                  Dự án KDC Tân Thạnh Đông Củ Chi15,5 triệu/m2 

 

Bình luận