Tiến độ dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light

Ngày đăng: 28-12-2018 15:07:06

 

Căn hộ Asa Light Quận 8 một không gian sống thoáng mát an lành, nằm trong chương trình chỉnh trang đô thị của quận 8 sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố, Cùng với vị trí thuận tiện là mức giá cực kỳ tốt tại khu vực đây được đánh giá là một dự án tiềm năng để đầu tư. Dưới đây là một số thông tin về tiến độ được cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Thời điểm bán dự án ASA LIGHT quận 8

Mở bán Block C dự án căn hộ ASA LIGHT quận 8

Ngày 25/09/2016, đơn vị phân phối độc quyền cho dự án Asa Light quận 8 là công ty cổ phần đâu tư KD BĐS LUCKY LAND – LLG đã chính thức mở bán Bloock C dự án ASA LIGHT, trong đợt mở bán đầu tiên LLG tung ra thị trường 20 sàn tương đương với 320 căn hộ, ngay trong ngày mở bán đầu tiên, đội ngũ nhân viên kinh doanh của sàn giao dịch LL Group đã bán hết 70% tương đương với 224 căn hộ.

 

Mở bán Block C

 

Mở bán Block A và B dự án Asa Light

Nối tiếp sự thành công của Block C, L&L Group chính thức bung ra thị trường Block A và B của dự án căn hộ trả góp ASA light quận 8 với tổng số 829 căn hộ. Kể từ thời điểm mở bán đợt 1 Block C của dự án căn hộ Asa Light ngày 25/09/2016 cho đến 10/04/2016 với tổng thời gian bán khoảng 7 tháng, lực lượng sale của LL Group đã chính thức bán được tổng số 1060 căn hộ, chỉ còn lại 89 căn trong suất nội bộ đang được triển khai trong thời gian tới.

2. Cập nhật tiến độ thi công căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light quý II/2017.

Với tổng thời gian thi công là 6 tháng, sau thời gian chính thức ép cọc, các công trình tốn thời gian nhất dần được hoàn thiện và đi vào nghiệm thu đây là tiến độ thi công căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light được ghi nhận đến thời điểm này.

Tiến độ Block C dự án căn hộ giá rẻ Asa Light

Block C đã thi công xong 2 hầm giữ xe, sau khi có giấy nghiệm thu nắp hầm. Hiện nay Block C của dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light đang chính thức thi công tầng 1.

Tiến độ Block C

Tiến độ Block A căn hộ Asa Light quận 8

Được triển khai sau Block C, nên đến thời điểm này Block A của Asa Light quận 8 mới đang trong gia đoạn hoàn thiện hầm 1.

Thi công Block A chung cư Asa Light 

Tiến độ thi công Block B dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light

Được triên khai sau nhất và có thời gian giao nhà chậm nhất do đó tiến độ Block B của chung cư Asa Light phường 4, quận 8 mới chỉ hoàn thiện được hầm 2.

Tiến độ Block B dự án Asa Light Quận 8

 

3. Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Asa Light Quận 8 quý I/2018

Sau 1 thời gian dài ngưng thi công do chưa xin được giấy phép xây dựng vào ngày 27/2 vừa qua giấy phép xây dựng Block B của dự án Asa Light quận 8 đã được thông qua. Ngay sau khi nhận được giấy phép xây dựng CĐT Thái Bảo ngay lập tức thông báo cho đơn vị thi công tiến hành việc xây dựng Block B, với việc chia 3 ca/ngày dự kiến việc bàn giao các căn hộ thuộc Block B dự án Asa Light sẽ đúng như thời gian quy định trong hợp đồng.

thi công Block B dự án Asa Light Quận 8

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light lúc 22h ngày 07/03/2018

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light

Về phần giấy phép phần thân của block A và C của dự án Asa Light Quận 8 thì vẫn chưa được sở xây dựng TP.HCM thông qua.

4. Cập nhật tiến độ dự án Asa Light Quận 8 tháng 12/2018

Sau hơn 6 tháng được cấp giấy phép xây dựng phần thân, đến nay Block B của dự án Asa Light quận 8 đã được thi công và xây dựng đến tầng 9.

Tiến độ xin giấy phép phần thân của Block A và C

Theo thông báo từ chủ đầu tư Thái Bảo giấy phép xây dựng phần thân Block A và C dự kiến sẽ được cấp trước 30/04/2019. Và tiến hành bàn giao nhà trước quý I/2021.

 

LIÊN HỆ 0934 11 46 56 ĐỂ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

Bình luận