Tiến độ dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light

Ngày đăng: 12-04-2017 15:07:06

 

“ASA LIGHT” Ánh sáng an lành, một thông điệp mà chủ đầu tư Thái Bảo muốn gửi đến quý khách hàng. Chung cư ASA LIGHT một nơi hiện đại, đáng sống bậc nhất khu vực quận 8, chỉ cách quận 1 đúng 2,5km, dễ dàng di chuyển sang các quận 10,3,4,5,7… thực hiện đúng phương châm “15 phút cho mọi điểm đến”.  Asa Light chung cư giá rẻ nhưng tiện ích vô cùng nổi bật hiện đại nhất khu vực. Là cư dân sinh sống tại đây bạn sẽ được hưởng tất cả các tiện ích cần có như một khu đô thị cao cấp, tất cả các tiện ích như an ninh 24/24, TTTM, Hầm xe, các dịch vụ Gym, Spa, Coffee sân thượng… 100% đều được hiện hữu tại đây, bạn chỉ mất thời gian tầm 3 phút để có thể đến nơi sử dụng các tiện ích này.

Tiến độ bán dự án ASA LIGHT quận 8

Mở bán Block C dự án căn hộ ASA LIGHT quận 8

Ngày 25/09/2016, đơn vị phân phối độc quyền cho dự án ASA LIGHT, công ty cổ phần đâu tư KD BĐS LUCKY LAND – LLG đã chính thức mở bán Bloock C dự án ASA LIGHT, trong đợt mở bán đầu tiên LLG tung ra thị trường 20 sàn tương đương với 320 căn hộ, ngay trong ngày mở bán đầu tiên, đội ngũ nhân viên kinh doanh của sàn giao dịch LL Group đã bán hết 70% tương đương với 224 căn hộ.

Mở bán Block C

Mở bán Block A và B dự án Asa Light

Nối tiếp sự thành công của Block C, L&L Group chính thức bung ra thị trường Block A và B của dự án căn hộ trả góp ASA light quận 8 với tổng số 829 căn hộ. Kể từ thời điểm mở bán đợt 1 Block C của dự án căn hộ Asa Light ngày 25/09/2016 cho đến 10/04/2016 với tổng thời gian bán khoảng 7 tháng, lực lượng sale của LL Group đã chính thức bán được tổng số 1060 căn hộ, chỉ còn lại 89 căn trong suất nội bộ đang được triển khai trong thời gian tới.

Khách hàng trúng thưởng trong đợt mở bán

Cập nhật tiến độ thi công căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light quý II/2017.

Nhằm cho việc xây dựng dự án The Avila quận 8 được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, ngay từ thời gian đầu mở bán, chủ đầu tư Thái Bảo yêu cầu đơn vị thi công là công ty bê tông 620 phải gấp rút cho việc xây dựng dự án Asa Light. Việc đóng cọc, làm móng được diễn ra gấp rút và nhanh chóng bởi các thiết bị máy móc hiện đại và tối tân nhất.

Giai đoạn ép cọc dự án Asa Light quận 8

Với tổng thời gian thi công là 6 tháng, sau thời gian chính thức ép cọc, các công trình tốn thời gian nhất dần được hoàn thiện và đi vào nghiệm thu đây là tiến độ thi công căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light được tính đến thời điểm này.

Tiến độ Block C dự án căn hộ giá rẻ Asa Light

Block C đã thi công xong 2 hầm giữ xe, sau khi có giấy nghiệm thu nắp hầm. Hiện nay Block C của dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light đang chính thức thi công tầng 1.

Tiến độ Block C

Tiến độ Block A căn hộ Asa Light quận 8

Được triển khai sau Block C, nên đến thời điểm này Block A của Asa Light mới đang trong gia đoạn hoàn thiện hầm 1.

Thi công Block A

Tiến độ thi công Block B dự án căn hộ giá rẻ quận 8 Asa Light

Được triên khai sau nhất và có thời gian giao nhà chậm nhất do đó tiến độ Block B của chung cư Asa Light mới chỉ hoàn thiện được hầm 2.

Tiến độ Block B

Để tập trung cho chiến dịch The Avila nên hiện nay đội ngũ nhân viên sale của LLG đang gấp rút triển khai 89 xuất nội bộ còn lại của dự án căn hộ Asa Light quận 8. Bạn quan tâm đến dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin.

Cập nhật tiến độ dự án căn hộ Asa Light Quận 8 quý I/2018

Sau 1 thời gian dài ngưng thi công do chưa xin được giấy phép xây dựng vào ngày 27/2 vừa qua giấy phép xây dựng Block B của dự án Asa Light đã được thông qua. Ngay sau khi nhận được giấy phép xây dựng CĐT Thái Bảo ngay lập tức thông báo cho đơn vị thi công tiến hành việc xây dựng Block B, với việc chia 3 ca/ngày dự kiến việc bàn giao các căn hộ thuộc Block B dự án Asa Light sẽ đúng như thời gian quy định trong hợp đồng.

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng, giấy phép xây dựng Block A và C dự án Asa Light Quận 8 sẽ được thông qua vào tháng 04/2018.

thi công Block B dự án Asa Light Quận 8

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light lúc 22h ngày 07/03/2018

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light

Cập nhật tiến độ thi công Block B dự án Asa Light

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ ASA LIGHT QUẬN 8

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

Bình luận