Tiến độ dự án căn hộ cao cấp D1Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

Ngày đăng 10-10-2017 13:20:30

 

Hiện nay CĐT CapitaLand đang ráo riết chuẩn bị cho việc tung ra thị trường 1 siêu phẩm dự án căn hộ cao cấp D1 Mension nằm trên mặt tiền Võ Văn Kiệt Quận 1 TP. HCM. Đây là 1 dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 6* tại quận 1 bên cạnh đó là cơ hội đầu tư sinh lời 30-50% sau 2-4 năm. Tuy nhiên vấn đề gây nhiều tò mò nhất ở đây là tháng 10/2017 chủ đầu tư CapitaLand sẽ mở bán dự án D1 Mension trong khi đó thời gian giao nhà được cam kết là 30/11/2018,  vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là “Tiến độ dự án căn hộ cao cấp D1Mension Võ Văn Kiệt Quận 1 đang tới đâu” mà chủ đầu tư lại cam kết như vậy? Những nội dung dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này một cách cụ thể nhất.

Dự án D1 Mension xuất hiện từ khi nào?

Đối với người dân quận 1 TP.HCM nói riêng và người dân tại các quận 4,5,6,8 nói chung, đa phần họ đều nhận thấy sự hiện diện của tòa nhà D1 Mension hiện hữu sừng sững trên đại lộ Đông Tây từ khá lâu có thể từ  2-3 năm về trước. Về cơ bản dự án D1 Mension đã được khởi công và xây dựng từ cách đây 4-5 năm. Ban đầu D1 Mension được đầu tư bởi tập đoàn cao su Việt Nam, sau khi hoàn thiện phần thô bên ngoài có lẽ do CĐT này không đủ nguồn tài chính để xây dựng tiếp nên đã sang nhượng lại cho CapitaLand, một CĐT lớn đến từ đảo quốc Sư Tử.

Phần thô dự án D1 Mension Võ Văn kiệt

Phần thô dự án D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt

Tiến độ dự án căn hộ siêu cao cấp D1 Mension CapitaLand?

Hiện nay Để chuẩn bị cho công tác mở bán và đón tiếp khách hàng đến tham quan dự án D1 Mension, Chủ đầu tư CapitaLand đã hoàn thiện phần sảnh đón bên dưới, hoàn thiện hệ thống điện, thang máy để phục vụ nhu cầu tham quan của khách hàng.

Sảnh đón dự án D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1

Sảnh đón dự án D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1

Hoàn thiện nội thất căn hộ D1 Mension.

Tổng số căn hộ cao của toàn dự án là hơn 300 căn, trong đó căn hộ bán là 102 căn. Tới thời điểm này Capitaland đã hoàn thiện 100% nội thất cho 1 căn hộ 3 và 1 căn hộ 4 phòng ngủ tại tầng 12A của tòa nhà. Quý khách có thể đăng ký tham quan căn hộ thật D1 Mension tại đây.

Nhà mẫu dự án D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

Nhà mẫu dự án D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

Từ nay đến tháng 11/2018 chủ đầu tư sẽ ưu tiên hoàn thiện nội thất cho 100 căn hộ còn và ưu tiên hoàn thiện các dịch vụ tiện ích cao cấp của tòa River View  để kịp thời bàn giao căn hộ  D1 Mension cho cư dân đúng như tiến độ thỏa thuận.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN D1MENSION TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

Bình luận