Thiết kế đặc biệt của căn hộ Lancaster Nguyễn Tất Thành Quận 4

Ngày đăng: 20-06-2017 13:07:06

 

Với vị thế “Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ”, gồm 40 tầng với độ cao 144m kết hợp với lối kiến trúc tân hiện đại – Art Deco và Post Modernism, Lancaster Lincoln 428-430 Nguyễn Tất Thành sẽ là tòa nhà cao nhất quận 4 hiện nay. Tương lai đây sẽ là một trong những biểu tượng mới của “Đảo ngọc” Sài Gòn. Dưới đây là những điểm nhấn về Thiết kế đặc biệt của căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành Quận 4

1. Thiết kế căn hộ không bị nắng chiếu trực diện.

Lancaster lincoln có 2 tòa tháp căn hộ chính là tháp A và B gồm 40 tầng, cao 154m, là tòa nhà cao nhất Quận 4. Gồm các hướng chính:

- Tháp A: Đông –Nam, Tây Bắc

- Tháp B: Tây Nam, Đông Bắc

Với vị thế và hướng như vậy, bên cạnh việc tránh được cái nắng gay gắt của Sài Gòn các căn hộ cao cấp Lancaster Nguyễn Tất Thành còn có những hướng view tuyệt đẹp làm ngây ngất dân cư. Các căn hộ được bố trí có tầm nhìn thoáng 180 độ, một số căn có tầm nhìn rộng 270 độ về phía sông Sài Gòn, quận 1, quận 2. Quận 7 và Quận 4 cụ thể:

- Hướng Đông Bắc: view sông Sài Gòn – Bán đảo Thủ Thiêm

- Hướng Đông Nam: View sông Sài Gòn  - Cầu Phú Mỹ (quận 7) & Phú Mỹ Hưng

- Hướng Tây Nam: View khu dân cư Quận 4 & Kênh Tẻ

- Hướng Tây Bắc : View sông Sài Gòn – Khu trung tâm Quận 1

Các căn hộ không bị nắng chiếu trực diện

2. Thiết kế căn hộ “mở”

- Căn hộ từ tầng 9 đến tầng 19 của khu đô thị cao cấp Lancaster Lincoln có chiều cao từ sàn đến tầng vào khoảng 3.7 - 4m, khách hàng có thể làm thêm gác lửng để tận dụng không gian nhằm gia tăng giá trị sống và công năng sử dụng.

- Từ tầng 20 đến 37 có chiều cao tầng 3.2m (sàn đến sàn).

- Căn hộ Penthouse sẽ có chiều cao thấp nhất 3.2m.

- Các căn office-tel có chiều cao tầng 3.2m

Với độ cao như vậy căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành Quận 4 tạo nên không gian thông thoáng và người sử dụng có thể làm thêm gác lửng tận dụng không gian linh hoạt đa dạng hóa công năng cũng như nhu cầu sử dụng về sau. Trong "căn hộ loft" chủ đầu tư Tung Thủy đã thiết kế sẵn khung gác có diện tích 24m2 diện tích này hoàn toàn có thể thay đổi dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Căn hộ có thể xây thêm gác

- Tại các tầng 30 và 35 của khu đô thị cao cấp Lancaster Lincoln, sẽ có những khoảng sân rộng 14 – 34 m2, khoảng sân vườn này sẽ được các hộ gia đình sử dụng chung. Ban quản lý cho phép trồng cây cảnh và bố trí các loại bàn ghế đảm bảo an toàn và không gian chung.

- Riêng tầng 38, 39  tháp A, B của dự án  Lancaster Lincoln các hộ gia đình sẽ có khoảng sân vườn riêng cho từng gia đình đảm bảo một không gian sống xanh, sạch đẹp an toàn.

Căn hộ có sân vườn riêng

3. Diện tích căn hộ

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất dựa trên 2 yếu là tố nhu cầu sử dụng và tài chính. Chủ đầu tư Trung Thủy đưa ra nhiều loại diện tích cùng nhiều loại thiết kế khác nhau tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

- Căn hộ 1 PN – 1 WC : 45.8 - 47.9m2

- Căn hộ 2 PN – 2 WC :  71 – 88 m2

- Căn hộ 3 PN – 3 WC : DTTT 98 - 134 m2

- Căn hộ 4 PN – 4 WC: 159 m2

- Căn hộ 2 cửa 3-4PN : 117 – 134 m2 (có 2 lối vào, căn hộ vừa ở và cho thuê, hoặc cho gia đình 2 thế hệ).

- Penthouse : 291 - 651m

Đặc biệt tất cả các căn hộ 3-4PN của dự án căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4 đều có 2 cửa ra, vào riêng biệt. Với thiết kế này, khách hàng có thể linh động cho thuê lại căn hộ 1PN hoặc căn 2PN khi không còn nhu cầu sử dụng. Đây chính là điểm nhấn thứ 2 của căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln.

Căn hộ 2 cửa riêng biệt

Với những Thiết kế đặc biệt của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 một mô hình này chưa từng xuất hiện tại các căn hộ cao cấp trước đây. Khu đô thị cao cấp Lancaster Lincoln hứa hẹn sẽ cung cấp 1 không gian sống hiện đại, đẳng cấp, sang trong với không khí vô cùng xanh, sạch len lỏi vô từng ngóc ngách của căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN LANCASTER LINCOLN TẠI ĐÂY.

4. Mặt bằng tầng và thiết kế căn hộ điển hình

A. Mặt bằng tầng 9-19 của dự án Lancaster Lincoln

B. Mặt bằng tầng 20-29 của căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln

C. Mặt bằng tầng 31-34 của khu đô thị Lancaster Lincoln

D. Thiết kế căn hộ điển hình của căn hộ cao cấp Lancaster Lincoln

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU VÀ CẬP NHẬT BẢNG GIÁ TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

 

Bình luận