Tân Á Đại Thành chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ra mắt thị trường bất động sản từ tháng 09/2020 nhưng đến nay Meyhomes Capital cũng đã tạo được những tiếng vang và thành công nhất định trên thị trường, mặc dù thương hiệu Tân Á Đại Thành cũng không phải là cái tên quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam tuy nhiên là Chủ đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản, vì thế từ khóa "Tân Á Đại Thành" cũng được tìm hiểu khá nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết "Tân Á Đại Thành chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc" là một số thông tin ít ỏi mà nguyenland.net tìm hiểu được để chia sẻ đến quý khách hàng.

Tân Á Đại Thành Phồn vinh cuộc sống Việt

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân. Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam và hướng ra khu vực và thế giới. Hiện nay chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia.

tan a dai thanh chu dau tu meyhomes capital phu quoc

Tự hào là Thương hiệu Quốc gia - Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống gồm

  • 19 Công ty thành viên
  • 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào
  • 300 Chi nhánh trực thuộc
  • Hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, Bồn inox - Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là điển hình của Doanh nghiệp Việt, Thương hiệu Việt, đủ năng lực, đủ tài chính để đầu tư lớn và bài bản, sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia.”

Tầm nhìn

Từ vị thế là đơn vị hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam, Tân Á Đại Thành định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, có thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”

Góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Kim khí và Gia dụng :Bồn Inox, Bồn nhựa, Bồn nhựa tự hoại, Máy nước nóng NLMT, Chậu rửa, Bộ lọc nước đầu nguồn

Giải pháp Nước: Bình nước nóng, Máy lọc nước RO, Sen vòi

Nhựa: Ống nhựa và phụ kiện uPVC, Ống nhựa và phụ kiện PP-R, Ống nhựa và phụ kiện HDPE

Sơn và Hóa chất: Sơn phủ, Sơn lót, Sơn chống thấm, Bột bả

Lĩnh vực Bất động sản

Về lĩnh vực bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland gọi tắt là “Meyland”

Tháng 04/2019, Công ty Meyland chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản việt Nam với dự án đầu tiên là Meyhomes Capital Phú Quốc. Từ vị thế thương hiệu Quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, MEYLAND được thành lập trên nền tảng vững chằc với tôn chỉ “Mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam

Xem thêm bài viết: Bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại đây.

Meyland định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Đồng thời, Meyland luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Tầm nhìn của Meyland

MEYLAND định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

“Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” là sứ mệnh cao cả mà MEYLAND đang hướng tới. với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Từ vị thế Thương hiệu quốc gia và những nguồn lực bền vững, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland được thành lập. Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ, 8 công ty thành viên, Meyland định hướng phát triển trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. 

Hiện tại, Meyland đang sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An…Đặc biệt, dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phú Quốc qua Bãi Trường tới thị trấn An Thới. Phức hợp nghỉ dưỡng và đầu tư có quy mô 56,09 ha, mật độ xây dựng chỉ 35%, gồm có 5 phân khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu cảnh quan ven biển hài hòa.

Shophouse Meyhomes Capital là khu đô thị đầu tiên của Phú Quốc áp dụng tiêu chuẩn “Xanh – Thông minh – Sinh thái” với 1.305 căn liền kề, shophouse, 130 căn biệt thự cao cấp cùng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng như: Trung tâm mua sắm, Công viên dạo bộ, Spa, Gym, Bể bơi, Club house, Khu vui chơi – giải trí, Khu vui chơi trẻ em, Công viên nghệ thuật theo chủ đề ArtWork, Rạp chiếu phim…

shophouse meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh dự án shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Song hành cùng với hoạt động phát triển kinh tế, Tập đoàn cũng xác định phải gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương. Để cùng nhau phát triển, đem lại sự Phồn vinh – Thịnh Vượng không chỉ cho doanh nghiệp mà là cả cộng đồng dân cư xung quanh. Đó cũng là cách Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp nối sự mệnh “Phồn vinh cuộc Việt” đã được thực hiện suốt 27 năm qua.

Nguồn: Sưu tầm inter net

 

 

Bình luận