Sự thật vụ Stella Mega City lừa đảo của Kita Group tại Cần Thơ.

Nhắc tới dự án Stella Mega City chắc hẳn giới đầu tư không ai là không biết, một siêu dự án được đánh giá là quy mô nhất của đất Cần Thơ ở thời điểm những năm đầu của thế kỷ XXI. Với quy mô lên đến 150 Ha, tỷ suất lợi nhuận có thể đạt tới 50 - 70% giá trị tài sản. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều lời đồn cho rằng Kita Invest, không phải là chủ đầu tư và đang có những sai phạm khi chưa được cấp phép xây dựng….Để khách hàng có thể giải đáp được những thắc mắc trên, sau một quá trình tìm hiểu và thu thập được các giấy tờ pháp lý có liên quan đến dự án Nguyenland.net sẽ giải đáp cho khách hàng đang thắc mắc về “Sự thật vụ Stella Mega City lừa đảo của Kita Group tại Cần Thơ.”.

Nguồn gốc của đại đô thị Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Cần Thơ nằm trên quỹ đất 150 Ha thuộc Phường Bình Thủy, Cần Thơ. Đây là quỹ đất được sử dụng làm kho 301 thuộc đất Quốc phòng do quân khu 9 quản lý.

Ngày 26/12/2003, UBND tỉnh Cần Thơ (nay là TP.Cần Thơ) đã ban hành Quyết định 4771/QĐ-UB. Đây là quyết định về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Phường Bình Thủy trên quỹ đất 150 Ha (nói trên).

Ngày 31/12/2003 UBND TP. Cần Thơ ra quyết định số 4895/QĐ-UB với nội dung quyết định giao cho CTY TNHH Ngân Thuận làm chủ đầu tư để tiến hành xây dựng "Khu dân cư Phường Bình Thủy" hiện nay có tên thương mại là Stella Mega City Cần Thơ.

Sau nhiều lần xin điều chỉnh các nội dung liên quan. Đến ngày 20/06/2016 UBND TP.Cần Thơ ra quyết định số 2054/QĐ-UBND chấp thuận cho chủ đầu tư là công ty Ngân Thuận thực hiện việc xây dựng cơ sở hạ tầng trên quỹ đất 150Ha này.

Thế nhưng sau nhiều năm được giao đất, công ty Ngân Thuận chỉ triển khai được một phần dự án. Phần còn lại có diện tích khoảng 602.225,8m2 (2.455 sổ đỏ) đã được Chủ đầu tư Ngân Thuận thế chấp cho Ngân hàng Sacombank. Sau đó, do công ty Ngân Thuận không có khả năng thanh toán khoản vay, Sacombank đã đưa 2.455 lô đất trên ra phát mãi để thu hồi nợ.

Tới đây chắc chắn nhiều khách hàng đã phần nào hiểu được câu chuyện tại dự án Stella Mega City và theo những gì báo chí đã đưa tin thì Kita Invest không phải chủ đầu tư là thông tin chính xác. Vậy tại sao Kita Invest là đưa ra những thông tin khẳng định mình là chủ đầu tư. Các bạn hãy cùng xem những nội dung sau đây nhé.

Có hay không câu chuyện Stella Mega City lừa đảo khách hàng tại Cần Thơ

Ngày 18/04/2016 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đấu Giá Toàn Cầu đã tổ chức bán đấu giá tài sản được thế chấp tại Sacombank là toàn bộ 2.445 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với tổng diện tích đất là 602.225,8m2  tại phường Bình Thủy, Cần Thơ (đây là 1 phần của dự án đất nền Stella Mega City Cần Thơ hiện nay) do Công Ty TNHH Xây Dựng Ngân Thuận làm chủ đầu tư. Tại buổi đấu giá này, Công ty CP Kita Invest (MSDN: 0315477501, trụ sở tại 27 Lê Quý Đôn, Phường 07, Quận 3, Tp.HCM) là doanh nghiệp đã mua được dự án.

phap-ly-stella-mega-city-can-tho

Tiếp đó vào ngày 25/04/2019 tại văn phòng công ty TNHH XD Ngân Thuận có địa chỉ tại 201 Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Cần Thơ. Phía đại diện công ty TNHH XD Ngân Thuận là ông Dương Văn Út (Chức vụ Chủ Tịch HĐQT kiêm giám đốc) đã ký văn bản ủy quyền cho Công ty CP Kita Invest đại diện là ông Nguyễn Duy Kiên (chức vụ Chủ Tịch HĐQT) toàn quyền được thực hiện các nghĩa vụ, công việc liên quan đến việc xây dựng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất của 2.445 lô đất đã mua từ Sacombank.

Từ đây, nguyenland.net khẳng định rằng ở thời điểm hiện tại Kita Invest là chủ đầu tư hợp pháp của dự án, đồng thời tin đồn Stella Mega City lừa đảo mà các báo đài đã đưa tin là hoàn toàn sai sự thật. Có thể tin đồn này xuất phát từ 1 số người có mưu đồ trục lợi.

Quý khách hãy nhấn vào mục đăng ký phía dưới để nhận những văn bản pháp lý  hoặc liên hệ 0934 11 46 56 - 0946 943 423

Tin đồn Kita Invest không có giấy phép xây dựng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Nếu đọc kỹ hết những thông tin mà nguyenland.net đã đề cập về dự án Stella Mega City ở phía trên, thì chắc quý vị cũng hiểu được rằng, Trước ngày 25/04/2019 thì những tin đồn về Kita Invest là đúng sự thật.

Tuy nhiên, kể từ sau thời điểm 25/04/2019 đến nay, căn cứ theo nội dung của "Văn bản ủy quyền giữa Ngân Thuận và Kita Invest (viết tắt)" thì Kita Invest được toàn quyền xây dựng, phát triển và hợp tác với các đơn vị khác để chuyển nhượng quyền sử dụng đất của những lô đất còn lại tại Stella Mega City. 

Do đó, tin đồn "vụ Stella Mega City lừa đảo của Kita Group tại Cần Thơ ” là hoàn toàn sai sự thật.

phap-ly-stella-mega-city-can-tho

Minh chứng rõ ràng nhất là vào ngày 14/2/2020 thì Kita tiến hành ra sổ đợt đầu tiên cho các khách hàng mua nền tại dự án, bên cạnh đó thì Kita Group cũng đã truyền thông rộng rãi trên báo chí cũng như thời sự. Đây là cơ sở để trả lời cho câu hỏi Stella Mega City có lừa đảo khách hàng hay không.

Dựa theo những giấy tờ pháp lý và những hành động mà Kita Invest đã thực hiện trong thời gian qua, nguyeland khẳng định lại 1 lần nữa, là Kita Invest đang thực hiện đúng và tốt trách nhiệm, nghĩa vụ của mình tại đại đô thị Stella Mega City . Một lần nữa nguyenland.net xin khẳng định Câu chuyện Stella Mega City lừa đảo của Kita Group tại Cần Thơ. là hoàn toàn sai sự thật. Quý khách có thể an tâm đặt mua sản phẩm đất nền tại đây vì đây là cơ hội đầu tư tốt nhất trong thời điểm này.

stella-mega-city-nguyenland.net-gioi-thieu-tong-quan-buoi-dem

Hãy nhấn vào đăng ký ngay để nhận những văn bản pháp lý của dự án hoặc liên hệ Hotline 0934114656 – 0946 943 423 (viber/zalo 24/24).

 

Bình luận