Sở hữu căn hộ 1,3 tỷ với thu nhập 20 triệu mỗi tháng

Ngày đăng 06-05-2017 05:04:47

 

Là người tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp tôi luôn mong muốn và ao ước có được một căn nhà để làm chốn đi về sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng giá đất tại Sài Gòn ngày càng tăng cao nên việc sở hữu một căn nhà phố dường như là không thể. Lướt qua vài vòng trên Internet cũng như được bạn bè giới thiệu tôi được biết hiện nay rất nhiều dự án căn hộ giá rẻ cho người mua trả góp trong thời gian dài, sau 1 thời gian tìm hiểu thông tin, đi xem 1 vài dự án hiện nay gia đình tôi đang sở hữu một căn hộ chung cư quận 8. Dưới đây là Cách gia đình tôi sở hữu căn hộ 1,3 tỷ với thu nhập 25 triệu mỗi tháng.

Tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan trước khi đi xem

Trước khi mua bất cứ thứ gì mọi người thường dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường cũng như sản phẩm mà mình sắp mua, gia đình tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi dành rất nhiêu thời gian để tìm hiểu về căn hộ, tất cả các thông tin về luật BĐS, luật đất đai, nhà ở, ngân hàng .... Gia đình tôi dự định mua một căn hộ giá rẻ tại quận 8 vì thế tôi cũng không quên tìm hiểu xem vị trí cũng như giá cả BĐS tại khu vực này để tránh mua nhầm.

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua nhà (hình minh họa)

Tham khảo ít nhất 3 dự án

Trước khi quyết định mua, chúng tôi tham khảo ít nhất 3 dự án tại khu vực quận 8, để tham khảo giá cả phương thức thanh toán và cân đối tài chính. Để xem dự án nào giá tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Quyết định nhanh chóng

Mua nhà cũng giống như cưới vợ, khi xác định mua nhà tôi và vợ đã lên lịch để xem 3 dự án trong 1 ngày, sau khi thấy vị trí tốt, giá cả phải chăng điều quan trọng là trả góp chỉ 7-8 triệu mỗi tháng thì gia đình tôi ngay lập tức đặt cọc để mua căn hộ đó. Chúng tôi đã gặp một số trường hợp vì lưỡng lự, hỏi ý kiến gia đình, bạn bè đến khi hỏi xong quay lại mua nhưng căn hộ đó đã được bán đi nên phải mất thời gian tìm căn mới và còn bị mất thêm một số tiền chênh lệch.

Chia sẻ thật

Sau khi được tư vấn hết về giá  cả, phương thức thanh toán của dự án, tôi ngay lập tức đề cập đến vấn đề vay ngân hàng và nhờ các bạn sale cân đối giúp tài chính. Gia đình tôi mua căn hộ 1,3 tỷ, trả trước 260 triệu, sau đó mỗi tháng chúng tôi phải đóng 8,7 triệu cho mỗi tháng trong 15 năm. Tổng thu nhập của gia đình tôi tầm 25 triệu mỗi tháng, trừ các khoản chi phí, con cái hết 12-15 triệu, còn lại hơn 10 triệu cũng đủ xoay sở để đóng tiền.

Hình minh họa

Căn hộ chúng tôi mua đang vào thời gian hoàn thiện, cuối tháng 5 này gia đình tôi đã có một nơi ở mới, chính thức chấm dứt cảnh đi thuê nhà, sau khi nhận nhà gia đình đình tôi lại tiết kiệm được một ít để bù vào số tiền đóng ngân hàng. Giá BĐS ngày một tăng nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ 1,3 tỷ với thu nhập 20 triệu mỗi tháng. Hãy quyết định nhanh chóng trước khi cơ hội vụt mất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS HCM TẠI ĐÂY

 

Bình luận