Phong thủy đất Stella Mega City có ảnh hưởng xấu cho người sở hữu?

Dự án Stella Mega City đại đô thị bậc nhất Cần Thơ với những chính sách bán hàng cực kỳ tốt bên cạnh đó là cơ hội đầu tư với lợi nhuận cực kỳ cao. Tuy nhiên đây chưa phải là những lý do mà khách hàng quyết định đầu tư vào đất nền sổ đỏ Stella Mega City. Một số khách hàng nhận định rằng: Ngoài vị trí đẹp (3 mặt tiền đường cộng với chỉ cách trung tâm Ninh Kiều chỉ hơn 4km) thì mảnh đất này có địa thế và thiết kế vô cùng chuẩn về Phong thủy. Những yếu tố này mang lại phồn vinh và hưng vượng cho khách hàng. Hãy cùng nguyenland.net đánh giá “Phong thủy của dự án đất nền Stellla Mega City Cần Thơ"

Phong thủy của xứ Bình Thủy tốt hay xấu?

Xuất xứ tên gọi “Bình Thủy”

Thuở xa xưa, Long Tuyền có tên là Bình Hưng, sau đổi lại là Bình Phó. Nguồn nước sông trong lành suốt khu vực từ Cồn Linh cho đến xã Thới Bình, sông sâu mà không có sóng to gió lớn. Theo tư liệu tại Bảo tàng Hậu Giang (Cần Thơ), trào Tự Đức thứ 5 (1852), quan Khâm sai đại thần Huỳnh Mẫn Đạt đi tuần thú trên một chiếc hải thuyền vừa đến Cồn Linh thì gặp một trận cuồng phong dữ dội, cả thuyền ai nấy hoảng sợ. Quan khâm sai cho thuyền nấp vào con rạch yên ổn, qua cơn sóng to gió lớn, quan đại thần bèn mở cuộc vui chơi ba ngày cùng dân làng và đổi tên nơi nầy là Bình Thủy

Năm Giáp Thìn 1906, trong một buổi họp mời đông đủ thân hào nhân sĩ tại công sở bàn việc đổi tên làng, sau khi bàn bạc thống nhất đổi lại là “Long Tuyền” để ám chỉ toàn xã, còn Bình Thủy thì áp dụng cho khu chợ.

Ý nghĩa tên "Long Tuyền"

Long tuyền tạm dịch là “Suối Rồng” cũng giống như “Long Mạch” . Ý nghĩa ám chỉ khu vực này có con rạch uốn lượn như thân rồng và có chỗ phình to như miệng rồng.

Ghi chú: Tri phủ "Nguyễn Đức Nhuận" (người làng Bình Thủy) đã đề nghị: "Cuộc đất chúng ta đang ở rất tốt. Con rạch thì nguồn nước chảy uốn khúc như rồng nằm, miệng ngậm trái châu là cồn án ngang rạch. Lại có bốn chân: hai chân trước là hình thế rạch Ngã Tư lớn và Ngã Tư bé ngang nhau; hai chân sau là rạch Miếu Ông và rạch Cái Tắc ngang nhau. Cái đuôi uốn khúc nằm vắt qua làng Giai Xuân, Nước sông quanh năm lăn tăn gợn sóng tựa hồ muôn vảy rồng lấp lánh ẩn hiện giữa những vườn cây trái xum xuê. Địa hình địa cuộc đã trổ ra như thế, tôi muốn đặt tên làng lại là Long Tuyền"....

Địa thế Bình thủy Cần Thơ

Theo nhìn nhận của bậc cha ông thì Cồn Linh chính là viên ngọc do Rồng nhả.

Về sau, do tình hình phát triển mở rộng thành phố Cần Thơ, và do dân cư đông đúc, địa giới hành chánh được phân bổ lại nên Long Tuyền - Bình Thủy được tách ra và lập nên phường xã riêng: Phường Bình Thủy và xã Long Tuyền, Dự án đất nền sổ đỏ Stella Mega City trực thuộc Phường Bình Thủy.

Địa thế đất Long Tuyền là nơi vượng khí tích tụ mang lại cuộc sống phồn vinh hưng vượng, con người mạnh khỏe tài ba. Từ xưa đến nay đây là nơi có nền kinh tế phát triển nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Quận Bình Thủy với trung tâm hành chính đặt tại phường Bình Thủy là khu vực kinh tế trọng yếu của thành phố Cần Thơ khi sở hữu 2 khu công nghiệp lớn Trà Nóc 1 và Trà Nóc 2. Toàn quận có 2 cảng lớn là Cần Thơ, Hoàng Diệu và sân bay quốc tế Cần Thơ với 2 đường bay mới đến Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc). Tổng số khách du lịch đã đến Cần Thơ năm 2018 là 8,3 triệu lượt người.

Những năm gần đây, Bình Thủy chuyển mình phát triển và trở thành một trong ba trung tâm công nghiệp chiến lược của Cần Thơ. Như thể rằng, Rồng thiêng Bình Thủy đã thổi một luồng sinh khí mới, để nơi đây không chỉ là vùng đất an lành, mà còn là nơi khởi đầu của nền kinh tế thịnh vượng, phát triển vượt bậc.

Phong thủy của dự án đất nền sổ đỏ Stella Mega City

Nằm trên địa thế đất vô cùng tốt về phong thủy, không ít thì nhiều chắc hẳn dự án đất nền Stella Mega City cũng sẽ thừa hưởng được phần nào sự thịnh vượng và phồn vinh của nơi đây.

Đại đô thị thừa hưởng phúc khí từ địa thế “Rồng chầu nhả ngọc”

Đại đô thị Stella Mega City tọa lạc bên con sông Bình Thủy có dòng nước chảy uốn khúc như thân rồng với hai hàm miệng rồng là đình Bình Thủy và chùa Nam Nhã. Miệng rồng đang nhả viên ngọc Minh Châu (Cồn Linh). Dòng sông uốn lượn chính là thân rồng với những đoạn rạch cắt ngang tượng trưng cho bốn chân rồng. Rạch Cam chia làm hai ngả tỏa ra như đuôi rồng với một bên kéo dài tận cầu Bông Vang. Đoạn sông từ miệng đến đuôi rồng kéo dài khoảng 11km. Nước sông tuy sâu nhưng đúng như cái tên, quanh năm mặt nước yên bình, sóng gợn lăn tăn như vảy rồng lấp lánh dưới ánh mặt trời.

vị trí stella mega city

Dự án Stella Mega City nằm trong địa thế Rồng nhả ngọc

Dự án Stella Mega City được sinh ra và lĩnh nhận trọn vẹn tất cả sinh khí tốt lành của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thị được thiết kế khắt khe nhất về mặt phong thủy tạo thành "Trục thần đạo". Đường thẳng này có một phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu Đền Hùng linh thiêng. "Trục thần đạo" này là một thiết kế tột bậc về phong thủy mang tính huyền thuật Phương Đông. Chính điều này đã biến khu đô thị Stella Mega City trở thành dự án xứng đáng được đầu tư bậc nhất của khu vực ĐBSCL.

Như vậy phong thủy của dự án stella mega city là vô cùng tốt cho cư dân sở hữu hoặc sinh sống tại đây.

Yếu tố phong thủy tốt bên trong đại đô thị Stella Mega City

Nằm giữa "Trục thần đạo" là trung tâm của khu Đại đô thị với một công trình Cột đồng hồ mang kiến trúc vô cùng đặc sắc. Đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái tên của khu đô thị - Stella Mega City. Bên dưới là viên ngọc Minh Châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ với hai mặt hướng theo trục thần đạo, hai mặt đồng hồ hướng theo hai phương vị còn lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình đại diện cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt, khi đồng hồ điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ bên trên.

phong thủy stella mega city can tho

Quảng trường trung tâm - nơi tập trung tinh hoa của dự án Stella Mega Ciity

Thật không quá lời khi nói dự án đất nền Stella Mega City chính là vùng đất nằm trong lòng thế “Rồng nhả ngọc”, nơi đây được xem như viên ngọc sáng mang đến cuộc sống "Thịnh đạt - An lành - Phước thọ", đặc biệt thích hợp để an cư lạc nghiệp. Vùng đất có “Rồng nhả ngọc” được cho là sẽ mang đến phúc lộc dồi dào, cơ nghiệp thịnh đạt và sinh khí cát lợi cho cư dân và cả cho con cháu đời sau, giúp gia thế an lành, phước thọ và cuộc sống ngày càng hưng thịnh.

Quý khách hàng đã quan tâm dự án hãy đừng tiếc chút thời gian để tham quan dự án, biết đâu chuyến tham quan này sẽ mở ra cho quý vị 1 cơ hội mới. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi 0934 11 46 56 - 0946 943 423 hoặc nhấn vào nút "đăng ký nhận thông tin" phía dưới.

 

Bình luận