Những yếu tố khiến giá trị đất nền Stella Mega City không ngừng tăng trưởng

Siêu dự án đất nền sổ đỏ Stella Mega City được quảng bá rộng rãi với nhiều chính sách hấp dẫn như, thanh toán 1%/tháng, chiết khấu lên đến 10%, tặng ngay 5 chỉ vàng….. Mặc dù chính sách bán hàng là điều không thể thiếu để thu hút khách hàng, tuy nhiên điều khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là yếu tố tăng giá trị tài sản trong tương lai. Để giải đáp được băn khoăn của khách hàng trước khi đầu tư vào đây, nguyenland.net xin chia sẻ tới khách hàng 1 số “Yếu tố khiến giá trị đất nền Stella Mega City không ngừng tăng trưởng” trong tương lai gần.

Lịch sử phát triển của Cần Thơ

Từ trước đến nay Cần Thơ luôn là  Thành phố hiện đại và phát triển nhất miền Tây Nam Bộ, được mệnh danh là Tây Đô với bề dày lịch sử trên 270 năm. Cần Thơ hội tụ đầy đủ các yêu tố về kinh tế, văn hóa, giáo dục, thiên nhiên và con người, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước.

lịch sử phát triển cần thơ

Từ xưa tới nay Cần Thơ luôn là nơi phát triển bậc nhất về cả Kinh tế, Văn Hóa lẫn Giáo dục của Lục tỉnh miền tây

Quy hoạch Cần Thơ ảnh hưởng đến yếu tố tăng giá của đất nền sổ đỏ Stella Mega City

Theo kế hoạch, đến năm 2025, TP.Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm Công Nghiệp – Thương mại – Dịch vụ – Giáo dục – Đào tạo và Khoa học công nghệ của vùng ĐBSCL, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mê Kông, là đầu mối quan trọng trong giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế. Tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ được đánh giá cao không chỉ nhờ vào vị trí trung tâm vùng ĐBSCL, mà còn nhờ vào tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng.

Nhanh chóng hoàn thiện tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Theo yêu cầu của thủ tướng chính phủ , Bộ Giao thông vận tải đang đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng tuyến cao tốc đoạn Trung Lương - Mỹ Thuận và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng đoạn Mỹ Thuận - Cần Thơ để hoàn thành khai thác đồng bộ toàn tuyến vào năm 2021

Đường sắt cao tốc Sài Gòn – Cần Thơ

Theo kế hoạch quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Đồng bằng sông cửu Long sẽ đưa vào hoạt động tuyến đường sắt Sài Gòn – Cần Thơ và Cần Thơ – Sài Gòn.

Tuyến đường sắt này là một phương án di chuyển hoàn toàn mới đối với tuyến Sài Gòn – Cần Thơ. Phương tiện di chuyển này An toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, điều này sẽ góp phần làm gia tăng tiềm năng du lịch cho Cần Thơ.

Du lịch phát triển kéo theo nhiều dịch vụ khác đồng loạt phát triển khiến cho nhu cầu ở của người dân sẽ không ngừng gia tăng → giá trị bất động sản tại Stella Mega sẽ không ngừng gia tăng.

Bình Thủy – Cần Thơ nơi đất lành chim đậu.

Ngay từ thuở xa xưa Theo tư liệu tại Bảo tàng Hậu Giang (Cần Thơ), trào Tự Đức thứ 5 (1852), quan Khâm sai đại thần Huỳnh Mẫn Đạt đi tuần thú trên một chiếc hải thuyền vừa đến Cồn Linh thì gặp một trận cuồng phong dữ dội, cả thuyền ai nấy hoảng sợ. Quan khâm sai cho thuyền nấp vào con rạch yên ổn, qua cơn sóng to gió lớn, quan đại thần bèn mở cuộc vui chơi ba ngày cùng dân làng.  Xét thấy địa thế nầy tốt đẹp, yên lành, ngọn rạch thường yên lặng, không hề có sóng to gió lớn, hoa màu thịnh vượng, dân lạc nghiệp an cư, nên cụ Huỳnh Mẫn Đạt đã đổi tên thành Bình Thủy (nghĩa là Nơi sông nước yên bình, an lành)

Hiện nay Bình Thủy là đô thị có đặc thù cảnh quan sông nước, văn hóa đặc trưng miệt vườn vùng Đồng bằng sông Cửu Long gắn với lịch sử hình thành và phát triển. Có vùng nông nghiệp đô thị, vùng đệm cảnh quan và môi trường của Khu đô thị truyền thống Ninh Kiều - Bình Thủy. Phát triển kinh tế gắn với thế mạnh về nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái.

Ngoài ra còn có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đầu mối cấp thành phố, cấp vùng (cảng, sân bay quốc tế, hệ thống giáo dục - đào tạo chất lượng cao). Phát triển các ngành, lĩnh vực có hàm lượng công nghệ và chất lượng cao. Hình thành nên các khu vực: Trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, hậu cần công nghiệp và cảng, du lịch, giáo dục - đào tạo.

Quy hoạch tổng thể Cần Thơ

Sơ đồ định hướng phát triển không gian Cần Thơ đến năm 2030

Những quy hoạch tại Bình Thủy Cần Thơ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị đất nền Stella Mega City.

1. Xây dựng quận Bình Thủy thành Khu đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ

(Xây dựng) – UBND thành phố Cần Thơ đã ban hành Quyết định số 124/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 với diện tích 7.113ha:

-  Phía Đông và Đông Bắc giáp huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long

-  Phía Nam giáp quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

-  Phía Tây Nam giáp huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

-  Phía Tây và Tây Bắc giáp quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Dân số đến năm 2030 là khoảng 200.000 người, đến năm 2050 là khoảng 263.000 người.

Theo Quyết định này, Quận Bình Thủy sẽ kết hợp và hỗ trợ cho đô thị quận Ninh Kiều hình thành Khu đô thị truyền thống Ninh Kiều - Bình Thủy thuộc Khu đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ để trở thành một trong những trung tâm Kinh tế, trung tâm giáo dục đào tạo, trung tâm văn hóa bảo tồn di tích lịch sử truyền thống của thành phố Cần Thơ, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải thủy nội vùng và liên vận quốc tế (đường bộ, đường thủy, đường hàng không). Vị trí chiến lược về kinh tế, quốc phòng, an ninh của thành phố Cần Thơ và vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

2. Các trục đường chính, không gian mở và điểm nhìn quan trọng:

Trục cảnh quan chính đô thị: Đường Võ Văn Kiệt, đường nối hẻm 91 đến đường tỉnh 918, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Lê Hồng Phong, đường Huỳnh Phan Hộ,… Mặt đứng trục đường được tạo bởi hiện diện của công trình dịch vụ thương mại, hỗn hợp. Các công trình kiến trúc bố trí theo hướng cao tầng giáp với trục đường chính.

Đường Lê Hồng Phong và Võ văn Kiệt gần như là 2 trục đường chính của dự án Stella Mega City, vì vậy việc quy hoạch 2 trục đường này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đến giá trị đất nền Stella Mega City.

Quy hoạch các tuyến đường tại Bình Thủy, xung quanh dự án Stella Mega City

Trục cảnh quan ven sông là không gian mở có ý nghĩa về cảnh quan, sinh thái và chức năng kết nối quan trọng. Định hướng từng bước giải tỏa khu vực dân cư dọc sông Bình Thủy, sông Trà Nóc, sông Hậu, sông Khai Luông… tổ chức phân khu chức năng như khu vực động cho các hoạt động vui chơi giải trí và khu vực tĩnh cho nghỉ ngơi, thư giãn.

Quy hoạch tại Cần Thơ nói chung và Quận Bình Thủy nói riêng khá giống với quy hoạch tại Quận 7, Hồ Chí Minh trước đây. Với tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế như hiện nay thì việc đầu tư vào đất nền Stella Mega để thu lợi nhuận 40 - 60% giá trị là 1 điều không hề khó.

Đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ, một nơi thực sự để gọi là "NHÀ" và nơi để trải nghiệm cuộc sống xứng đáng nhất. Được tạo dựng trong một không gian xanh – tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp – cộng đồng dân cư văn minh – môi trường sống hiện đại & an toàn, mang đến trải nghiệm khu đô thị đẳng cấp, giúp cư dân rũ bỏ những áp lực của công việc hàng ngày, những ồn ào khói bụi, từ đó tái tạo năng lượng sống, làm nguồn cảm hứng viết tiếp những câu chuyện đẹp về những hành trình sắp bước qua.

Stella Mega City, đại đô thị lớn nhất Cần Thơ những năm đầu thế kỷ XXI

Nhấn vào "ĐĂNG KÝ NGAY" để nhận thông tin dự án hoặc liên hệ 0934 11 46 56 - 0946 943 423

Bình luận