Những rủi ro có thể xảy ra với dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Quận 1

Ngày đăng 15-09-2017 13:20:30

 

Để đầu tư vào bất kỳ 1 lĩnh vực nào, khách hàng đều phải cân nhắc rất kỹ 2 yếu tố “lợi nhuận” và “rủi ro”. 1 Quy luật bất di bất dịch trong đầu tư mà không cần nói thì ai cũng biết là “ rủi ro càng nhiều thì lợi nhuận càng cao”. Để tìm được 1 dự án có rủi ro thấp mà lợi nhuận cao thì không phải chuyện dễ dàng, tuy nhiên trong cuộc sống đôi khi vẫn xảy ra những chuyện bất thường. Có người nói đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt quận 1 hầu như không có rủi ro. Hãy cùng phân tích những rủi ro có thể xảy ra với dự án căn hộ D1 Mension.

Sợ chủ đầu tư CapitaLand trốn nợ hoặc thế chấp sổ vào ngân hàng?

The CapitaLand là 1 chủ đầu tư cực kỳ uy tín trên châu Á và thế giới, CapitaLand có 40% cổ phần của tập đoàn Temasek Holdings là một tập đoàn do chính phủ Singapore điều hành, hiện nay CapitaLand sở hữu hàng trăm công trình lớn nhỏ trên thế giới. D1 Mension Võ Văn Kiệt quận 1 chỉ là 1 công trình nhỏ lẻ trong hệ thống sản phẩm của CĐT CapitaLand nên khách hàng không lo về việc CĐT thiếu vốn. Một mặt nữa hiện nay dự án căn hộ D1 Mension đã hoàn thiện phần thô đây là 1 minh chứng nữa để chứng minh CapitaLand đủ nguồn lực để xây dựng vì việc hoàn thiện nội thất chỉ chiếm một số kinh phí nhỏ trong tổng vốn đầu tư.

Dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kệt Quận 1

Tổng thể dự án D1 Mension

Sợ thi công không đúng tiến độ, bàn giao trễ?

Hiện nay nếu 2 tòa nhà của dự án D1 Mension đã hiện hữu và hoàn thiện phần thô bên ngoài, tổng số lượng căn hộ chỉ vào khoảng 300 căn. CĐT dự kiến giao nhà vào 30/11/2018 trong thời gian hơn 1 năm thì việc hoàn thiện nội thất cho 300 căn hộ và tiện ích thì dường như không có gì khó khăn. 1 điều nữa là CĐT cam kết cho thuê căn hộ D1 Mension và nhận lợi nhuận vào tháng 1/2019. Nên cho dù thế nào khách hàng vẫn sẽ nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê vào tháng 1/2019.

Sợ nhà thật không đúng như nhà mẫu?

CĐT CapitaLand Cam kết 100% nhà thật đẹp hơn nhà mẫu, tất cả nội thất đều được liệt kê rõ ràng về thương hiệu, kích cỡ… trong bảng danh mục vật liệu bàn giao. Nếu khách hàng vẫn cảm thấy sợ không đủ tin tưởng vào CĐT thì CĐT CapitaLand sẵn sàng bán căn hộ mẫu cho những khách hàng khó tính.

Phòng khách căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

Phòng ngủ căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ THẬT D1MENSION

 

Sợ chương trình cho thuê không đúng như tư vấn?

Chương trình cam kết cho thuê căn hộ sẽ được quy định rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng mua bán cho khách hàng bao gồm thời hạn cam kết cho thuê 2-3 năm dành riêng cho từng loại 2 PN và 3PN, mức lợi nhuận được hưởng, thời gian khách hàng nhận tiền trong 1 năm. Đối với căn hộ D1 Mension khách hàng sẽ được hưởng trọn mức lợi nhuận được cam kết không bị chia tỷ lệ % như những dự án khác. Đặc biệt hơn khách hàng sẽ nhận 100% tiền thuê căn hộ là 7%/năm/ giá trị căn hộ vào tháng 1 hàng năm.
Trên đây là tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi đầu tư 1 dự án căn hộ cao cấp, hy vọng bài chia sẻ “Những rủi ro có thể xảy ra với dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Quận 1” sẽ giải đáp mọi thắc mắc về dự án D1 Mension. Chúc các bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định của mình.


ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN D1 MENSION 

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

 

Bình luận