Mức lợi nhuận từ dự án căn hộ Safira Khang Điền là bao nhiêu?

Một vấn đề gây thắc mắc chung cho tất cả các nhà đầu tư căn hộ là câu hỏi “Lợi nhuận mà họ đầu tư vào căn hộ/ dự án đó là bao nhiêu” đối với dự án Safira cũng không phải là 1 ngoại lệ, tất cả các khách hàng đều muốn biết rằng mình sẽ thu được lợi nhuận như thế nào trước khi đầu tư vào Safira Quận 9. Dưới đây là một số phân tích theo quan điểm cá nhân của mình về lợi nhuận mà khách hàng sẽ thu được khi đầu tư vào dự án căn hộ Safira.

Lợi nhuận khách hàng thu về khi đầu tư các sản phẩm khác của Khang Điền.

Đa phần giới đầu tư bất động sản hầu như không còn xa lạ gì với chủ đầu tư Khang Điền, đây là một chủ đầu tư hoạt động mạnh tại Quận 2 và 9, Khang Điền nổi bật với nguồn sản phẩm đa phần là nhà phố liền kề và biệt thự, hầu hết các khách hàng đầu tư nhà phố, biệt thự của chủ đầu tư này đều thu lợi nhuận tối thiểu là 50 % giá trị, có một số sản phẩm lợi nhuận lên đến hơn 100%. Tuy nhiên căn hộ thì không thể sao sánh được với nhà phố và biệt thự. Vậy mức lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Khang điền sẽ là bao nhiêu?

jamila-khoi-dau-cuoc-song

Dự án Jamila Khang Điền Quận 2

Đầu năm 2017 Khang Điền cho ra mắt sản phẩm căn hộ đầu tiên tại quận 2, dự án này tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành mang tên Jamila Khang Điền. Mở bán đợt đầu tiên với mức giá 24-26 triệu/ m2 (chưa VAT), các đợt tiếp theo lần lượt được bán với mức giá tăng dần và đợt cuối là 28-30 triệu/m2. Ở thời điểm đó nhiều người cho rằng mức giá này hơi cao. Tuy nhiên do nhìn nhận được tiềm năng của dự án trong tương lai nên họ đã nhắm mắt đánh liều để đầu tư vào dự án Jamila. Hiện nay dự án này đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu, đã và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho cư dân đã đặt  mua trước đó. Sau khi dò hỏi thông tin từ một số nhà đầu tư căn hộ tại đây, họ cho biết mức lợi nhuận mà họ thu về trước thời điểm nhận nhà giao động từ 150 - 250 triệu/căn (thời điểm này khách hàng chỉ mới thanh toán 40-70% giá trị căn hộ tương đương với 750 - 1,8 tỷ). Sau thời gian nhận nhà thì lợi nhuận của căn hộ Jamila gia tăng đột biến, một số khách đã thu lợi nhuận từ 250 – 400 triệu/căn.

Dự đoán lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền.

Hiện nay Safira Quận 9 đang chuẩn bị mở bán giai đoạn 2, 2 Block A và B là 2 tháp đẹp nhất của dự án với mức giá đúng bằng giá dự án Jamila cách đây 2 năm trước. Với mức độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hiện nay cộng nguồn cung căn hộ càng bị thu hẹp, thì lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Safira ít nhất cũng phải bằng lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Jamila.

safira-quan9-nguyenland.net

Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9

Một điểm nhấn nữa khi bạn đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền là tất cả các khoản chiết khấu từ chủ đầu tư đều sẽ được quy đổi thành tiền mặt và thanh gửi lại cho khách hàng khi khách hàng thanh toán 30% giá trị và ký hợp đồng mua bán.

Xem chi tiết: Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Hiện nay chủ đầu tư Khang Điền đang cho nhận booking giữ chỗ căn hộ 2 Block A và B dự án căn hộ Safira Khang Điền với số tiền 50.000.000đ /1 Booking. Quý khách hãy nhanh tay giữ chỗ để nhận cho mình những căn hộ đẹp lợi nhuận cao.

Xem thêm : Dự án Grand World Phú Quốc

                   Dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2

                   Dự án căn hộ cao cấp Charmington Dragonic Quận 5

Bình luận