Lợi thế của đất KDC Tân Thạnh Đông so với các dự án đất nền Củ Chi khác

 

Đất KDC Tân Thạnh Đông Củ Chi đã có sổ hồng, nằm trong khu dân cư hiện hữu, đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, được bán với giá 15,5 triệu/m2muốn đầu tư vào dự án này bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 630 triệu là có thể sở hữu 1 nền có diện tích từ 80 – 90 m2. Dưới đây là 1 số cảm nhận của nguyenland.net về đất KDC Tân Thạnh Đông so với các dự án khác tại thị trường đất nền Củ Chi.

1. Tính an toàn tuyệt đối của dự án KDC Tân Thạnh  Đông

Hiện nay tình trạng phân lô bán đất nền trái quy định tại Củ Chi nói chung và Tân Thạnh Đông nói riêng đang có xu hướng ngày càng phức tạp, các cá nhân tự phân lô bán nền mặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép, các dự án được mở bán đa phần đều không có quyết định phê duyệt 1/500 còn cơ sở hạ tầng thì chỉ được xây dựng sơ xài. Trước diễn biến phức tạp trên, Ủy ban Nhân dân huyện Củ Chi đã có công văn số 3902/UBND-QLĐT yêu cầu các đơn vị trên địa bàn huyện tập trung xử lý các trường hợp quảng cáo, tiếp thị mua bán đất nền sai quy định. Do đó khi đầu tư đất nền Củ Chi, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về pháp lý trước khi đặt cọc, để tránh việc đầu tư sai chỗ khiến cho nguồn vốn bị tồn đọng không phát sinh lợi nhuận.

Phối cảnh kdc Tân Thạnh Đông

Dự án KDC Tân Thạnh Đông được cấp phép để xây dựng cơ sở hạ tầng ngày 26/02/2018 tính đến thời điểm tháng 5/2019 dự án này đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng ba gồm đường xá, đèn điện, điện nước âm đã đi vào từng lô. Bên cạnh đó theo thông báo từ UBND Huyện Củ Chi thì vào ngày 22/05/2019 dự án này sẽ được cấp sổ riêng cho từng lô nhỏ trong dự án. Tính đến thời điểm này KDC Tân Thạnh Đông là 1 trong số rất ít dự án tại xã Tân Thạnh đông có được sổ hồng từng lô đến trước khi mở bán.

Xem chi tiết: dự án kdc Tân Thạnh Đông

2. Giá trị đất KDC Tân Thạnh Đông được ví như Ngọc trong đá.

Ngọc trong Đá thì hiện tại chỉ là 1 cục đá “vô giá trị” nhưng sau 1 quá trình mài dũa, chờ đợi thì sẽ cho ra những viên ngọc “vô giá”. Đất KDC Tân Thạnh Đông cũng vậy hiện tại cơ sở hạ tầng xung quanh chưa được phát triển đồng bộ, mặc dù quy hoạch thì đã có.

Giá trị  1 mảnh đất chỉ gia tăng đột biến khi xung quanh nó xuất hiện 1 trong 4 yếu tố Điện, Đường, Trường, Trạm, KCN, Siêu Thị. Ngay KDC Tân Thạnh Đông đã xuất hiện 1 trường mầm non liên huyện có quy mô lớn nhất huyện Củ Chi ở thời điểm hiện tại. Chúng ta sẽ cùng trả lời câu hỏi tại sao 1 nơi có dân cư ít lại mọc lên 1 ngôi trường mầm non to nhất huyện? Dựa trên kinh nghiệm hơn 4 năm làm sale bất động sản của mình thì chắc hẳn khu vực này đã được quy hoạch đâu đó hơn 5 khu dân cư đông đúc bậc nhất Củ Chi, để tránh trường hợp có khu dân cư mà lại không có chỗ cho các bé học tập nên cơ quan chức năng mới xây dựng ngôi trường quy mô và khang trang như vậy.

truong-mau-giao-tan-thanh-dong-nguyenland.net

Trường mầm non liên xã huyện Củ Chi

Bên cạnh đó 1 tuyến đường liên xã có lộ giới 12m nối từ Nguyễn Kim Cương sang Hồ Văn Tắng cũng là 1 điểm nhấn tại KDC Tân Thạnh Đông. Hiện tại tuyến đường này được quy hoạch đi ngang qua rất nhiều khu vực trống trải chưa có nhà dân, chắc chắn 1 điều khi tuyến đường này hoàn thiện và thì sẽ có không ít khu dân cư lớn nhỏ mọc lên tại xã Tân Thạnh Đông. Quy hoạch thì đã có vấn đề ở đây chỉ là thời gian chờ đợi.

Chúng ta hãy thử hình dung sau 1 thời gian đầu tư, tuyến đường 12m xuyên tâm dự án được đưa vào hoạt động và bên cạnh KDC Tân Thạnh Đông xuất hiện thêm 3 KDC khác, thì giá trị đất KDC Tân Thạnh Đông sẽ gia tăng đột biến như thế nào?

Còn hiện tại các dự án nằm trên các tuyến đường đã định hình và đi vào hoạt động thì giá trị khu đất đó chỉ gia tăng bình thường theo dao động thị trường chứ không thể gia tăng 1 cách đột biến.

3. Yếu tố bên ngoài tác động lên giá trị đất KDC Tân Thạnh Đông

Ngoài những lợi thế hiện có tại dự án thì 1 thông tin quy hoạch có sức ảnh hưởng lớn đến giá trị đất nền Củ Chi nói chung và tại Tân Thạnh Đông nói riêng đó chính là việc quy hoạch tuyến Vành Đai 3. Giai đoạn 3 của Tuyến Vành Đai này được bắt đầu từ Thủ Dầu 1 Bình Dương và kết thúc tại quốc lộ 22, đi ngang Tân Thạnh Đông, huyện  Củ Chi TP.HCM. Vành đai 3 là tuyến đường được nhà nước đầu tư rất quy mô vì thế việc xây dựng tuyến Vành Đai này sẽ khiến cho giá trị bất động sản của toàn bộ đất nền Củ Chi gia tăng 1 cách đáng kể.

Quý khách muốn tham khảo thêm thông tin của đất KDC Tân Thạnh Đông hoặc các dự án đất nền Củ Chi khác vui lòng liên hệ Nguyên 0934 11 46 56. Hoặc xem chi tiết thông tin dự án tại đây.

Xem thêm: Dự án Qi Island quy mô 32 ha tại đây

Bình luận