Lợi nhuận mà dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang lại là gì?

Trong 4 năm trở lại đây thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh được gia tăng đáng kể, khi di chuyển tại các quận huyện của thành phố không khó để bắt gặp các dự án chung cư từ tầm trung đến cao cấp. Mặc dù số lượng căn hộ được bàn giao nhiều như vậy nhưng đa phần các nhà đầu đều thu được lợi nhuận khi lựa chọn kênh đầu tư này. Đối với dự án Masteri Parkland cũng không phải là ngoại lệ, chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây để dự đoán mức lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Masteri Parkland Quận 2.

1. Tuyến Metro số 1 sắp đi vào hoạt động.

“Dự án Metro Bến Thành - Suối Tiên có tổng vốn 2,49 tỷ USD (hơn 47.000 tỷ đồng) được khởi công tháng 8/2012. Dài gần 20 km, tuyến đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và Huyện Dĩ An (Bình Dương)” Sau gần 6 năm thi công tuyến metro này đã đạt tiến độ 62%, mục tiêu 2019 là 18% để đạt mốc 80% (nguồn tin từ Vietnamnet). Như vậy thời gian để tuyến metro số 1 đi vào hoạt động thực sự ko còn xa (dự kiến 2021-2022).

Hình ảnh thực tế tuyến Metro số 1

Theo thông tin được cập nhật mới nhất thì Masteri Parkland Quận 2 dự kiến được bàn giao vào 2021, bằng hoặc trước thời gian tuyến metro số 1 đi vào hoạt động 1 thời gian ngắn. Mặt khác dự án Masteri Parkland nằm ngay trạm dừng số 7 của tuyến metro này, như vậy khách hàng sinh sống tại căn hộ Masteri Parkland chỉ cần tốn vài bước chân và mất thêm tầm 5-7 phút là có thể dichuyển vào trung tâm quận 1 để làm việc. Việc di chuyển thuận tiện không những giúp người mua ở rút ngắn được thời gian di chuyển mà còn khiến giá trị căn hộ tại đây gia tăng đáng kể.

2. Lợi nhuận khi đầu tư vào các dự án trước do chủ đầu tư Thao dien Investment triển khai.

- Masteri Thảo Điền: Năm 2016 khi khách hàng mua căn hộ Masteri Thảo Điền với mức giá bán ban đầu là: 28 -30 triệu/m2. Hiện tại sau hơn 2 năm một số căn hộ được rao bán với mức giá từ 45-50 triệu/m2.

Dự án Masteri Thảo Điền quận 2

- Masteri Milenium mặt tiền Bến Vân Đồn, Quận 4 bàn giao vào tháng 9/2018. Mở bán đợt 1 tháng 1/2016 có mức giá từ 47 -50 triệu/m2. Thời điểm hiện tại khách hàng đang bán ra từ 68-72 triệu/m2.

Dự án Masteri Milenium mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4

- Dự án Masteri An Phú liền kề Masteri Parkland Quận 2, mở bán đợt cuối tháng 7/2018 khách hàng mua giá 40-42 triệu/m2. Hiện tại một số khách đầu đã tiến hành sang nhượng với lợi nhuận từ 150-200 triệu/căn.

Dự án Masteri An Phú quận 2

Thao Dien Investment là một thương hiệu nổi tiếng với tiêu chí phát triển bền vững, chính vì thế các dự án do Thao Dien Investment triển khai đều sở hữu  những vị trí đẳng cấp, quy mô lớn và có sức ảnh hưởng đến sự phát triển của vực. Bên cạnh đó các căn hộ của Thao Dien Investment đều thuộc “căn hộ hạng sang”, “căn hộ cao cấp” và “hiện đại” luôn mang đến sự hài lòng cho cư dân và lợi nhuận cho khách đầu tư. Hãy lựa chọn Dự án Masteri Parkland Quận 2 là nơi đầu tư cho bạn, vì lợi nhuận mà căn hộ Masteri Parkland mang lại cho khách hàng là cực kỳ cao.

Xem thêm: Dự án căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Bình luận