LOGO của dự án Qi Island có ý nghĩa như thế nào.

Ngày đăng 08-11-2019 10:20:30

 

Mỗi một dự án bất động sản đều sở hữu một đặc điểm, một lợi thế riêng cho mình và cái tên, logo của dự án chính là những thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến khách hàng. Tất cả các chủ đầu tư đều mong muốn sản phẩm của mình mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất. Vậy ý nghĩa của logo dự án đất nền Qi Island có ý nghĩa như thế nào mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Ý nghĩa của hình ảnh trong thiết kế logo Qi Island.

Gồm những nét đứt cách điệu hình viên gạch tượng trưng cho ngành xây dựng.

Bất động sản bao gồm những tài sản gắn liền với đất, để cung cấp 1 sản phẩm bất động sản bắt buộc chủ đầu tư phải xây dựng những công trình trên đó nhằm tạo giá trị lợi nhuận cho đất. Đất và xây dựng luôn gắn bó mật thiết với nhau.

Hình tròn xoáy tượng trưng cho quầng năng lượng khi tỏa sáng và khi hội tụ.

Năng lượng khi tỏa sáng và khi hội tụ sẽ có 1 quầng sáng tập trung tạo nên điểm nhấn đặc biệt giúp dễ nhận biết áp dụng ý nghĩa này, chủ đầu tư cũng muốn tạo ra một sản phẩm mới mang lại 1 giá trị mới, một điểm nhấn mới tại Bình Dương. Hiện tại chủ đầu tư cũng đang lên thiết kế để biến khu đô thị Qi Island trở thành một địa danh, 1 điểm tham quan, một điểm checkin độc và lạ nhất Việt Nam.

Hình tròn 5 cánh tượng trưng cho hình ảnh mặt trời – mang ý nghĩa miền đất sáng tươi, đất lành chim đậu.

Quy mô dự án Qi Island gần 32 ha, được quy hoạch như một khu đô thị mới với tổng diện tích đất ở chỉ chiếm 45,22% tổng quy mô dự án, còn lại 54,78% diện tích còn lại dành cho việc xây dựng tiện ích và mảng xanh (5,5 ha) điều này chứng tỏ chủ đầu tư rất mong muốn khách hàng tương lai của mình được sử dụng những tiện ích một cách thuận tiện nhất, đồng thời được hít thở nguồn không khí tươi mát, trong lành nhất.

lo go du an qi island Binh Duong

Logo chính thức của dự án Qi Island Bình Dương

Lý do chọn màu xanh trong logo dự án Qi Island

Quan điểm về màu xanh dương tại số quốc gia:

Người Hy Lạp: Màu xanh dương có sức mạnh tâm linh vô cùng lớn, vì thế, nó được sử dụng để khống chế mắt của “ác quỷ”.

Hàn Quốc: Màu xanh dương đậm là màu của buổi sáng – sự khởi đầu cho ngày mới.

Bỉ: Màu hồng dành cho bé trai, còn màu xanh dương dành cho bé gái.

Ý và Tây Ban Nha: Màu xanh dương mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực và vẻ đẹp quý tộc. Đó là lý do vẻ đẹp quý tộc còn được gọi là “The Blue Price”.

Ý nghĩa của màu xanh dương trong phong thủy

Màu xanh dương là màu của nước, tượng trưng cho yếu tố “Thủy”, vì thế rất thích hợp khi xuất hiện tại hướng Đông và hướng Đông Nam. Nó có tác dụng nuôi dưỡng yếu tố “Mộc”, giúp vượng khí lưu thông.

Màu xanh dương nhạt được ưu ái lựa chọn cho việc học hành thuận lợi. Bản thân màu sắc này mang lại sự dịu mát, giúp đầu óc thư thái, và nhờ đó, hiệu quả làm việc và học tập sẽ được tăng lên đáng kể. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng: sự phát triển trí não của trẻ sẽ tốt hơn khi trần nhà được sơn màu xanh dương nhạt.

Ý nghĩa màu xanh dương trong thiết kế đồ họa

Màu của tuổi trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo

Nhắc đến xanh dương, người ta không quên nhắc ngay đến tuổi trẻ – một tuổi trẻ của say mê, nhiệt huyết và sáng tạo. Đó là lý do tại sao, xanh dương là màu của áo xanh tình nguyện – biểu tượng của tuổi trẻ, của sự hăng hái, mạnh mẽ và những nỗ lực không ngừng.

Trong thiết kế đồ họa, màu xanh dương được nhóm đối tượng trẻ lựa chọn khá nhiều. Bạn dễ dàng bắt gặp màu sắc này xuất hiện chủ đạo trên rất nhiều website, logo, banner, …

Màu của sự sẻ chia

Bạn có để ý các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype, … đều lựa chọn xanh dương là tông màu chủ đạo không? Hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên. Đơn giản vì màu xanh dương chính là biểu tượng của sự sẻ chia kiến thức, hiểu biết và mang lại giá trị cộng đồng.

Màu của sự tin tưởng và trách nhiệm

Xanh dương mang ý nghĩa là sự tin tưởng, tính trách nhiệm, đặc biệt là về mặt tài chính. Đó là lý do tại sao đa số các tổ chức tín dụng thường lựa chọn màu xanh dương cho các thiết kế của mình.

Màu của sự bình an

Hiện nay, rất nhiều nhà nghiên cứu và học giả cho rằng màu xanh dương giúp chúng ta bình tĩnh, trầm lắng và giảm bớt những căng thẳng, lo âu trong mọi vấn đề của cuộc sống. Đó là lý do trong y tế, người ta thường chọn màu sắc này để giúp bệnh nhân cảm thấy rằng mình luôn được bảo vệ và che chở.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của logo dự án Qi Island Bình Dương đây cũng chính là những thông điệp mà Hoàng Ngân muốn truyền đạt đến khách hàng tương lai, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một dự án xanh, sạch, đẹp, đầy đủ tiện ích nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái, tiện nghi, bình an và tràn đầy năng lượng.

phoi canh du an dat nen qi island

Phối cảnh dự án đất nền Qi Island Bình Dương

Xem chi tiết: dự án đất nền Qi Island Bình Dương tại đây

Bình luận