Giá trị cốt lõi của dự án Akari city Bình Tân chủ đầu tư Nam Long

Giá cả của căn hộ không chỉ do vị trí hay chất lượng của căn hộ đó quyết định mà còn phụ thuộc vào giá trị mà khi sống tại căn hộ đó bạn sẽ nhận được. Hiện nay khi chọn mua căn hộ ngoài mục đích làm chỗ ở, khách hàng cần xem xét cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, tiện ích mà của toàn bộ dự án để có thể hình dung ra cuộc sống của mình trong tương lai. Tại dự án căn hộ Akari City Bình Tân do Nam Long làm chủ đầu tư ngoài việc xây dựng khu căn hộ an toàn cho cư dân, Nam Long còn muốn biến khu vực này thành Kinh đô ánh sáng, Đại lộ thương mại, Thủ phủ xe hơi… dưới đây là những giá trị cốt lõi của dự án Akari City Võ Văn Kiệt, Bình Tân mà khách hàng sẽ nhận được trong tương lai.

1. Di chuyển thuận tiện từ căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Đại lộ Võ Văn Kiệt bắt đầu từ Bến Bạch Đằng, Quận 1 kéo dài đến quốc lộ 1A xuyên qua các quận 1, 4, 5,6,8, Bình Tân không chỉ là tuyến đường lớn, đẹp nhất Sài Gòn mà còn mang lại giá trị vô cùng lớn cho cư dân.Giúp cư dân rút ngắn được tối đa thời gian di chuyển và tránh được vấn nạn kẹt xe khủng khiếp tại thành phố. Dự án Akari City Nam Long nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt cách quận 1, TP.HCM 15km đây một khoảng cách không gần tuy nhiên sống tại căn hộ Akari City Nam Long bạn chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển đến quận 1, mà không hề gặp phải sự cố kẹt xe nào trong giờ cao điểm.

Vị trí thuận lợi của dự án Akari City Bình Tân

2. Akari City Đại lộ thương mại, khu đô thị hiện đại.

Sở hữu khu đất rộng hơn 8,5 ha, CĐT Nam long đã đề xuất quy hoạch thành 2 khu vực là Phase 1 gồm 1.862 căn hộ, Phase 2 là 23,600m2 sàn thương mại gồm hệ thống TTTM, Shop House, Office- tel. 2 khu vực này cách biệt với nhau bằng một tuyến đường rộng hơn 40m, chủ đầu tư Nam Long sẽ biến tuyến đường rộng 40m này thành một “Đại lộ thương mại” gồm hệ thống Showroom xe hơi, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang….

3. Quảng trường Akari, trung tâm ánh sáng hiện đại.

Ngoài việc muốn biến Akari city Bình Tân thành nơi an cư lý tưởng chủ đầu tư Nam Long còn muốn tạo nên một thành phố thu nhỏ tại Akari Bình Tân bằng việc xây dựng một quảng trường Akari City rộng hơn 2500m2 với hệ thống ánh sáng hiện đại, tạo nên 1 trung tâm ánh sáng mới. Đây sẽ là  1 nơi tham quan, 1 nơi dạo bộ lớn nhất, cũng có thể là một biểu tượng mới tại khu Tây Sài Gòn trong tương lai.

4. Chất lượng căn hộ Akari City Nam Long được  đảm bảo.

Nhật Bản là quốc gia đi đầu về chất lượng sản phẩm, tại Nhật Bản yếu tố đầu tiên khi đánh giá 1 sản phẩm chính là chất lượng chứ không phải giá cả. Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad  là 2 đối tác hàng đầu về bất động sản của Nhật. Đây cũng là 2 đối tác uy tín nhất của Nam Long, hầu hết các dự án của Nam Long trên thị trường đều có sự tham gia của 2 công ty này, dó đó  tất cả các sản phẩm của Nam Long đều không nhận được sự phàn nào về chất lượng từ phía người tiêu dùng. Đối với căn hộ Akari City Bình Tân, Nam Long khẳng định 100 % khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng.

5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn 100%

Khi sinh sống tại căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt khách hàng sẽ cảm nhận được sự an toàn 100% vì hệ thống chữa cháy hiện đại và các phương án dự phòng như:

- Không có lối thoát hiểm xuống hầm xe.

- Khách hàng chỉ có một lối di chuyển duy nhất bằng thang máy lên các tầng căn hộ. Các lối thoát hiểm của các tầng chung cư sẽ dẫn thẳng ra khu vực cách li chứ không dẫn xuống hầm như những dự án khác. Mục đích của thiết kế này nhằm ngăn cản khói độc của đám cháy lên các tầng căn hộ nếu có xảy ra sự cố.

- Toàn bộ 100% căn hộ Akari city không được sử dụng Gas, nhằm thực hiện được vấn đề này Chủ đầu tư Nam Long sẽ tiến hành bàn giao bếp điện từ cho 100% khách hàng Akari City Bình Tân.

6. Sự yên tĩnh tuyệt đối

Akari City là một dự án đa dạng về sản phẩm gồm: Căn hộ, Office-tel, shophouse, TTTM, tuy nhiên một điểm nhấn của dự án là khu căn hộ sẽ hoàn toàn cách biệt với các khu vực khác, tạo nên sự yên tĩnh tuyệt đối. Mặc dù cách biệt nhưng nếu muốn mua sắm, vui chơi giải trí …. Cư dân chỉ việc di chuyển sang khu vực mua sắm, vui chơi giải trí cách đó vài chục mét.

Phối cảnh tổng thể dự án Akari City

Với những giá trị mà dự án căn hộ Akari City Bình Tân mang lại thì đây đích thực là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất cho cư dân

 

Xem thêm: Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

                  Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

Bình luận