Được gì khi đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1

Ngày đăng 15-09-2017 13:20:30

 

Bạn là người có tài chinh tốt, đang có nhu cầu đầu tư BĐS và dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1 là sự lựa chọn tuy nhiên có nhiều yếu tố khiến bạn đang còn lưỡng lự chưa dám đưa ra quyết định. Hãy xem thử bạn sẽ Được gì khi đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

1. Vị trí đặc biệt thuận lợi cho đầu tư BĐS

Dự án căn hộ cao cấp D1 Mension CapitaLand tọa lạc ngay 608 Võ Văn Kiệt, Phường cầu kho,  Quận 1 ngay sát chân cầu Nguyễn Văn Cừ, đây được coi là nút giao giữa 4 quận 1,4,5,8. Từ căn hộ D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt quận 1 bạn sẽ dễ dàng di chuyển về quận 5,6,8, Bình Chánh hay các tỉnh miền tây thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt rộng rãi thoáng mát. Ngay trước mặt dự án căn hộ siêu cao cấp D1 Mension CapitaLand là khu vực sang đường để di chuyển ngược về khu vực quận 1, 2, 4,7, Bình Thạnh mà không mất thời gian đi vòng tuyến đường Võ Văn Kiệt. Khi sở hữu căn hộ siêu sang của dự án D1 Mension CapitaLand bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển về các quận 1,3,5 thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ.

Vị trí D1 Mension Quận 1

Vị trí căn hộ siêu cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1

Với vị trí vàng như vậy lại nằm ngay quận 1 TP.HCM nên giá trị căn hộ D1 Mension CapitaLand sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới, ít nhất là 8 - 10% mỗi năm. Đây là khoản lợi nhuận đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1

2. Chủ đầu tư CapitaLand có gì đặc biệt?

Khi nhắc đến CĐT CapitaLand thì hầu hết mọi người trong giới đầu tư đều biết rõ rằng đây là 1 CĐT cực kỳ uy tín trên thế giới nói chung và Châu Á nói riêng. Chính phủ Singapore có tới 40% cổ phần trong tập đoàn BĐS CapitaLand, Chính vì vậy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN là 3 yếu tố được chú trọng hàng đầu vì đây không những là uy tín của 1 tập đoàn và còn là danh dự của 1 quốc gia. CapitaLand Singapore rất tự hào 1 điều rằng tất cả các dự án do họ triển khai tại VN chưa có bất kỳ 1 Scandal nào về chất lượng và thời gian giao nhà.

3. Đơn vị quản lý có kinH nghiệm mang đẳng cấp thế giới

The Ascott Limited công ty quản lý hàng đầu thế giới có hơn 33 năm kinh nghiệm trong việc quản lý căn hộ dịch vụ với hơn 43.000 căn hộ đang được quản lý và 26000 căn hộ đang được phát triển, The Ascott cam kết “Sống với những tiêu chuẩn xa hoa nhất cùng hệ thống dịch vụ quản lý xuất sắc từ The Ascott Limited, đơn vị quản lý nổi danh hàng đầu thế giới, đó là đặc quyền riêng của cư dân tại căn hộ siêu cao cấp D1MENSION, The Ascott Limited sẽ mang đến cho dự án D1MENSION những trải nghiệm kế thừa được  từ kinh nghiệm quản lý hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trên thế giới như: Ascott, Citadines và  Somerset, cư dân tại đây dễ dàng cảm nhận cách chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như việc không ngừng biến mỗi dịch vụ  trở nên hoàn thiện hơn từng ngày

4. Lợi nhuận 30-50% giá trị căn hộ trong 2-4 năm khi đầu tư căn hộ D1 Mension

Cam kết cho thuê căn hộ với lợi nhuận 7-8% giá trị căn hộ D1 Mension trong thời hạn 2-4 năm, khách hàng sẽ nhận tiền vào tháng đầu tiên của năm. Chủ đầu tư CapitaLand hứa hẹn lợi nhuận khi đầu tư vào dự án căn hộ quận 1 D1 Mension sẽ dao động từ 30-50% giá trị căn hộ, tại sao lại có được lợi nhuận như vậy, chúng ta hãy cùng phân tích thông qua bảng sau:

Lợi nhuận đạt được khi đầu tư  D1 Mension căn hộ quận 1

Lợi nhuận đạt được khi đầu tư  D1 Mension căn hộ quận 1

Như bảng phân tích trên chúng ta có thể thấy được lợi nhuận khi đầu tư căn hộ D1 Mension sẽ gồm 3 phần:

Phần 1: Là lợi nhuận thu về từ chương trình cam kết cho thuê sẽ dao động từ 14% - 32%

+ Phần 2: Chiết khấu từ CĐT dao động từ 5 – 6,5 %

+ Phần 3: Lợi nhuận từ việc bất động sản gia tăng giá trị trong 2-4 năm  ít nhất sẽ từ 10-20% giá trị (giá trị này thấp hơn thực tế, trên thực tế BĐS các khu vực quận 1 sẽ tăng 8-10%/năm )

Như vậy nếu cộng hết tất cả các khoản lợi nhuận nhỏ lại thì tổng lợi nhuận mà khách hàng thu về khi đầu tư căn hộ D1 Mension Quận 1 sẽ từ 30-58% giá trị căn hộ.

5. Bàn giao hoàn thiện 100% nội thất 100% ngoại nhập

Nếu như ở những dự án khác như Goldview Bến Vân Đồn hay Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành chỉ bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản 80-90% thì tại căn hộ quận 1 D1 Mension, chủ đầu tư CapitaLand bàn giao nội thất hoàn thiện 100%, 100% ngoại nhập kể cả bếp từ, giường ngủ, tivi, tủ lạnh, kệ tủ v.v.v Toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như De Ditrick, Marble, Armani Roca, Villeroy & Boch... Việc cung cấp 100% nội thất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian để thiết kế lại căn hộ của mình.

Nội thất bàn giao của căn hộ D1 Mension

Nội thất bàn giao khi mua căn hộ D1 Mension

Trên đây là những phân tích, nhận định của các nhà đầu tư BĐS về dự án căn hộ D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1, hy vọng bài viết “Được gì khi đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand Võ Văn Kiệt Quận 1” sẽ giúp bạn đọc sớm đưa ra quyết định đầu tư.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN D1 MENSION QUẬN 1

 

Xem thêm: Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

                  Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

 

Bình luận