Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại - Dịch Vụ Thái Bảo

Ngày đăng: 11-04-2017 10:07:06

 

Thông tin công ty TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ THÁI BẢO

Tên giao dịch: THAI BAO PRODUCE - TRADING - SERVICE CO.,LTD

Địa chỉ: 2-4-6 Đường Số 9A, Khu Dân Cư Trung Sơn,

Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Tài

Ngày cấp giấy phép: 23/01/2006

Ngày hoạt động: 23/01/2006

Sản phẩm chính do Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo cung cấp.

Tháng 1/2006 Công ty TNHH SX – TM – DV Thái Bảo bắt đầu có mặt và cung cấp các loại đá lát nền cho thị trường Việt Nam. Hiện nay bên cạnh việc  phát triển việc cung cấp, gia công đá lát nền cho thị trường Việt Nam, chủ đầu tư THÁI BẢO còn mở rộng việc giới thiệu các sản phẩm phẩm của mình sang các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Đá Granite do Thái Bảo Cung cấp

Sản phẩm mới của chủ đầu tư Thái Bảo

Sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh cung cấp các loại đá lát nền, tháng 01/2015 ban giám đốc công ty quyết định mở rộng quy mô kinh doanh sang lĩnh vực Bất Động Sản.

Sản phẩm đầu tay của tập đoàn THÁI BẢO là dự án căn hộ The Avila 1, tọa lạc tại 114 An Dương Vương, Quận 8, dự án này là khu phức hợp gồm nhà ở, trung tâm thương mại, công viên cùng vô số các tiện ích. Quy mô dự án gồm 2 Block 22 tầng với gần 300 căn hộ tương ứng với chỗ ở của 1000 cư dân. Hiện nay dự án đang thi công đến tầng 18, dự kiến giao nhà tháng 7/2017.

Dự án The Avila 1

Nối tiếp cho sự thành công của The Avila 1 và đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho dân cư tại TP.HCM, đặc biệt giúp cho người có thu nhập vừa và thấp có cơ hội sở hữu nhà tại TP.HCM. Đầu năm 2016 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ THÁI BẢO kết hợp với Công ty công ích quận 8, cho ra mắt dự án ASA LIGHT gồm 3 Block với tổng số căn hộ là 1.149 căn đáp ứng nhu cầu cho khoảng 4.000 người.

Phối cảnh căn hộ ASA LIGHT

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở tại TP.HCM đặc biệt là nhà ở dành cho người có thu nhập trung và thấp, đầu năm 2017 chủ đầu tư Thái Bảo kết hợp với công ty công ích quận 8 tiếp tục triển khai cụm dự án The Avila với 5 Block cao từ 19 - 29 tầng. Dự án này được đánh giá là một giải pháp lớn cho nhu cầu về nhà ở cho người có thu nhập vừa và thấp, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư lớn cho giới đầu tư bất động sản.

Phối cảnh cụm dự án The Avila

Trong tương lai, THÁI BẢO GROUP cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm căn hộ giá rẻ và đặc biệt là căn hộ trả góp tại trị trường quận 8, phù hợp với người có thu nhập thấp đồng thời cam kết giao nhà đúng tiến độ các dự án đã và đang triển khai nhằm xây dựng vững chắc thương hiệu của mình trong thị trường Bất Động Sản

Nguồn: Sưu tầm Internet

 

Xem thêm: Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

                  Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

Bình luận