Công ty cổ phần đầu tư KD BĐS Lucky Land - L&L

Ngày đăng: 11-04-2017 10:07:06

 

Thông tin công ty cổ phần đầu tư KD BĐS LUCKY LAND - L&L 

Trụ sở: 100 - 102 Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Sàn Giao Dịch: 99P Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mã số Thuế: 0313 666 214

Hotline: 0934 11 46 56

Email : cskh@llgroup1.@gmail.com

Ngày 20/3/2016 sau khi từ bỏ chức Tổng giám đốc của công ty thành viên kiêm Giám đốc marketing của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh. Ông Nguyễn Duy Minh và cộng sự đã quyết tâm thành lập một công ty cho riêng mình với tên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KD BĐS LUCKY LAND (L&L) với khoảng 25 nhân sự. Sau gần 1 năm chính thức hoạt động, hiện nay tổng số nhân sự của công ty lên tới 300 người.

Nhân sự công ty L&L

Định hướng phát triển của sàn giao dịch Lucky land - LLG

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở ngày càng cao tại khu vực TP.HCM đặc biệt là nhu cầu nhà ở đối với người có thu nhập tầm trung và thấp từ đó công ty đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung là căn hộ dưới 2 tỷ/căn. Với khẩu hiệu “A GOOD FRIEND”, L&L GROUP cam kết sẽ trở thành một người bạn tốt đối với đối tác của công ty, khách hàng đầu tư, khách hàng an cư và đội ngũ nhân viên trong công ty. Để đạt được mục tiêu nay, ban giám đốc công ty luôn luôn thay đổi các chính sách củ mình đồng thời không ngừng mở các lớp đạo tạo cho cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Hình Minh Họa

Sản phẩm do sàn L&L phân phối.

Sản phẩm đầu tiên được L&L phân phối ra thị trường là dự án căn hộ Depotmetro tower's Tham Lương với số lượng sản phẩm là 125 căn.

Dự án depotmetro tower s Tham Lương

Thành công nhất phải kể đến dự án ASA LIGHT hay còn gọi là dự án An Sinh do chủ đầu tư là Công ty TNHH TM DV Thái Bảo và công ty công ích quận 8  triển khai vào tháng 09/2016. Tổng số căn hộ được cung cấp ra thị trường là gần 1.1490 căn. Tính đến thời điểm hiện tại sàn giao dịch LLG đã bán hết 100% căn hộ của dự án.

Dự án ASA LIGHT hay An Sinh quận 8

Nối tiếp sự thành công của ASA LIGHT, Hiện nay công ty đang tiếp tục triển khai dự án The Avila 1 với 25 suất nội bộ, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực để triển khai cụm dự án The Avila tại địa chỉ 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM với tổng số căn hộ lên đến 4.000 căn. 

Cụm dự án The Avila

Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết. Ban giám đốc  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư KD BĐS LUCKY LAND (L&L)  tin chắc rằng trong thời gian ngắn LLG sẽ triển khai hết căn hộ tại cụm dự án The Avila tới khách hàng.

Xem thêm: 

Dự án căn hộ Asa Light Phạm Thế Hiển Quận 8

Dự án The Avila 2 An Dương Vương, Quận 8

Dự án căn hộ Hà Đô Green Lane Mặt tiền Phạm Thế Hiển Quận 8

Bình luận