Chủ đầu tư CapitaLand tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore

Ngày đăng 12-09-2017 13:10:30

 

Hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam với 10 dự án về căn hộ ở và 22 căn hộ dịch vụ trải dài trên khắp cả nước, đến nay CĐT CapitaLand sắp triển khai 1 siêu phẩm căn hộ cao cấp 6* D1 Mension Võ Văn Kiệt quận 1 TP.HCM. Tuy nhiên nhiều người lại chưa nắm được các thông tin chính xác về tập đoàn CapitaLand Singapore. Qua Bài viết này hy vọng các bạn có thể hiểu được phần nào về Chủ đầu tư CapitaLand tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư CapitaLand

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư CapitaLand

1. Thông tin chung về tập đoàn bất động sản CapitaLand.

Chủ đầu tư CapitaLand Singapore là một trong những tập bất động sản lớn nhất Châu Á và có tầm cỡ trên thế giới. Đây là một tập đoàn BĐS có trụ sở chính và được niêm yết ở Singapore với 40% cổ phần được nắm giữ bởi Temasek Holdings là một tập đoàn do chính phủ Singapore điều hành. Chủ đầu tư CapitaLand sở hữu và quản lý một hệ thống BĐS trên toàn cầu trị giá hơn 80 tỷ USD tính đến thời điểm 30 tháng 6 năm 2017, bao gồm các dự án phát triển tích hợp, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, văn phòng, nhà ở, quỹ đầu tư bất động sản (REITs) trên 150 thành phố lớn ở hơn 30 quốc gia, CapitaLand tập trung vào Singapore và Trung Quốc làm thị trường trọng điểm, trong khi nó tiếp tục mở rộng ở các thị trường đang phát triển như Việt Nam và Indonesia.  

2. Ưu thế khi mua sản phẩm của tập đoàn CapitaLand Singapore.

Lợi thế cạnh tranh của tập đoàn bất động sản CapitaLand là khối tài sản khổng lồ và mạng lưới thị trường rộng lớn ở hơn 30 quốc gia trên thế giới. Cùng với sự sáng tạo trong thiết kế, mỗi sản phẩm của CapitaLand đều mang một nét đẹp riêng có thể được đánh giá là biểu tượng của khu vực.Tập đoàn CapitaLand phát triển và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao. Nó cũng có một trong những doanh nghiệp quản lý đầu tư lớn nhất ở Châu Á và có 5 quỹ REITs được liệt kê ở Singapore và Malaysia - CapitaLand Mall Trust, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust và CapitaLand Malaysia Mall Trust.

sản phẩm chính của tập đoàn BĐS CapitaLand

Sản phẩm chính của tập đoàn BĐS CapitaLand

3. CapitaLand tại thị trường BĐS Việt Nam

CapitaLand có 23 năm phát triển tại VN với 10 dự án nhà ở và 22 dự án căn hộ dịch vụ. Tập đoàn BĐS CapitaLand là một thương hiệu có tiếng bậc nhất thế giới chính vì thế họ luôn thực hiện giao nhà đúng thời hạn đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết xây dựng cộng đồng.

Hạng mục đầu tư BĐS của Chủ đầu tư CapitaLand tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore rất đa dạng và mang những phong cách riêng cho từng dự án bao gồm các sản phẩm: Nhà ở, Văn phòng, Trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp hiện hữu tại 138 thành phố tại 20 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó chủ đầu tư CapitaLand còn sở hữu một công ty con chuyên về quản lý căn hộ dịch vụ bao gồm dịch vụ tìm kiếm khách hàng để cho thuê chính căn hộ của mình xây dựng nên mang tên là The Ascott Limited.

Quá trình phát triển tại Việt Nam của Chủ đầu tư CapitaLand

Để góp phần củng cố thương hiệu của mình tại thị trường BĐS Việt Nam Chủ đầu tư CapitaLand tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore sắp cho ra mắt siêu phẩm căn hộ cao cấp đạt chuẩn 6* D1 MENSION mặt tiền Võ Văn Kiệt Quận 1 TP.HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

Sắp tới đây, nhằm khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Capitaland sẽ cho ra mắt 1 siêu phẩm mang tên dự án Delasol tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Thuyết Quận 4. Căn hộ Delasol Tôn Thất Thuyết Quận 4 hứa hẹn là 1 cơ hội đầu tư cực kỳ tốt tại thị trường quận 4.

Bình luận