Căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành có vị trí vàng

Ngày đăng 19-06-2017 05:04:47

 

Dự án Lancaster Lincoln tọa lạc ngay 428 - 430 Nguyễn Tất Thành  Phường 18 Quận 4 TP. HCM. Đây là tuến đường huyết mạch gắn kết khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Cần giờ với trung tâm thành phố. Chính vì thế dự án Lancaster Lincoln được thừa hưởng được những ưu thế vượt trội của tuyến đường này. Hãy cùng phân tích tại sao căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành có vị trí vàng ?

1. Vị trí khu đô thị kiểu Mỹ  Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4.

Được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 8,4 ha, ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành có vị trí vàng vô cùng thuận lợi:

- Phía Đông Bắc: tiếp giáp đường D8, lộ giới 15m

- Phía Tây Bắc : Tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu và 1 phần đường D6, lộ giới 20m

- Phía Đông Nam : Tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu

- Phía Tây Nam: tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu.

- Đường xung quanh dự án lộ giới 4m (6m bao gồm vỉa hè)

- Khoảng cách từ tim đường Nguyễn Tất Thành đến tim đường D8 khoảng 60m

- Đường Nguyễn Tất Thành sau khi quy hoạch sẽ có lộ giới 37 Đến 41m ( Tùy vị trí )

Với vị trí như vậy sau này khu đô thị hiện đại Lancaster Lincoln quận 4 sẽ có tổng cộng 3 lối vào, một từ Nguyễn Tất Thành, một từ đường D8 và một từ đường D6. Tất cả các tuyến đường chính vào khu đô thị Lancaster Lincoln trong tương lai đều sẽ được quy hoạch, mở rộng nhằm giảm vấn đề tắc nghẽn giao thông.

Vị trí Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành

Vị trí Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành

2. Tính kết nối vùng từ khu đô thị Mỹ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4.

Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành, tọa lạc phía Đông Nam Quận 4, mặc dù không nằm tại trung tâm “Đảo Ngọc Sài Gòn” nhưng lại thừa kế được lợi thế của tuyền đường Nguyễn Tất Thành và 7 cây cầu xung quanh, chính vì thế Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4 có khả năng kết nối vùng vô cùng tốt, xứng đáng với cái tên Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành có vị trí vàng:

Kết nối với quận 1 trung tâm TP.HCM.

Khoảng cách từ căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4 đến Quận 1, TP.HCM chỉ hơn 2km, vì vậy bạn chỉ mất hơn 7 phút để đến Quận1 thông qua cầu Khánh Hội, Cầu Calmette và cầu Ông Lãnh bằng tuyến đường Hoàng Diệu, Nguyễn Tất Thành.

Kết nối quận 7.

Bạn chỉ mất 5-15 phút cho khoảng cách 3-7km để di chuyển từ dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành Quận 4 đến Q7, hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng và ngược lại thông qua các hệ thống cầu Tân Thuận 1, Tân Thuận 2 hoặc cầu Kênh Tẻ.

Tính kết nối vùng của Lancaster Lincoln

Tính kết nối vùng của Lancaster Lincoln

Kết nối với quận 8 và quận 5.

Bằng cây cầu hiện đại Nguyễn Văn Cừ, với khoảng cách từ dự án Lancaster Lincoln đến 2 địa điểm này chỉ khoảng 3 -6 km tương đương với 7-10 phút cho mỗi lần di chuyển bằng trục đường Nguyễn Tất Thành, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Khoái và kết thúc tại cầu Nguyễn Văn Cừ.

Kết nối với quận 2

Để di chuyển từ căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành quận 4 sang quận 2 bạn sẽ di chuyển bằng đường Nguyễn Tất Thành, qua cầu Khánh Hội, di chuyển trên trục đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh là bạn đã đến được quận 2 với khoảng cách chỉ 6km và thời gian di chuyển là 15 phút cho mỗi lần đi.

Theo chủ trương của UBND Quận 4 đến cuối năm 2020 phải hoàn thành việc xây cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Tôn Đản sang khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Nhằm tăng cường giao thương kinh tế giữa Quận 4 và Quận 2 đồng thời giảm ách tắc giao thông cho khu vực đường Tôn Đức Thắng.

Dự án Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành có vị trí vàng và khả năng kết nối vùng vô cùng đặc biệt, thuận tiện cộng với tiện ích vượt trội, cao cấp hiện đại, đẳng cấp căn hộ Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành sẽ được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất tạiĐảo Ngọc Sài Gòn”.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN LANCASTER LINCOLN TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: 

Dự án căn hộ quận 10 The KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án Lancaster Lincol quận 4

Dự án Delasoln Tôn Thất Thuyết Quận 4

Dự án Akari City mặt tiền Võ Văn Kiệt, Bình Tân do chủ đầu tư Nam Long triển khai

Dự án Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển của tập Đoàn Hà Đô

 

Bình luận