Cách xem hướng nhà hợp tuổi với gia chủ

Ngày đăng: 12-04-2017 09:07:06

 

Nhu cầu về nhà cửa ngày càng cao, việc mua một căn hộ đầy đủ tiện ích mà phù hợp với túi tiền lại càng khó. Việc lựa chọn cho mình 1 căn hộ giá rẻ mà phù hợp với phong thủy hay đơn giản hợp với tuổi của chính mình là điều càng khó. Nhiều người mua nhà nhưng không biết hướng nhà có phù hợp với mình hay không vì họ nghĩ rằng việc xem phong thủy cho căn hộ là một điều gì đó cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên việc xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ có khó như bạn nghĩ ? Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem hướng nhà hợp tuổi với gia chủ cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Xem cung, hướng theo tuổi 

- Đầu tiên đặt la bàn đo hướng nhà, hướng nhà là hướng của đường thẳng được tính từ cửa chính  đi qua tâm nhà.

- Theo thuật phong thủy có 2 hướng chính:

   + Đông tứ trạch, hướng tốt: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam, thuộc các cung KHẢM, LY, CHẤN, TỐN

   + Tây tứ trạch, hướng  tốt: Tây , Tây Bắc, Tây Nam , Đông Bắc, thuộc các cung KIỀN, KHÔN,  ĐOÀI, CẤN

- Căn cứ vào năm sinh để xem mình hợp với cung nào.

Xem cung theo tuổi

 Ví dụ: Nam sinh năm 1987 (Đinh Mẹo) - Thuộc cung: Tốn

Xem hướng hợp với cung

Cung Càn - Kiền (Dương Cung)

Cung Khôn (Âm Cung)

Cung Cấn (Dương Cung)

Cung Tốn (Âm Cung)

Cung Chấn (Dương Cung)

Cung Ly (Âm Cung)

Cung Khảm (Dương Cung)

Cung Đoài (Âm Cung)

Ý Nghĩa các phương vị khi chọn hướng cho nhà.

Kiết tinh: Hướng bếp, cửa, bàn thờ, đầu giường.

SANH KHÍ:

Thuộc THAM lang tinh, nam gia chủ mạng Mộc, Thượng kiết: Thuận lợi cho việc làm quan, làm ăn mau giàu, nhân khẩu tăng thêm, khách khứa tới đông, đến năm, tháng Hợi, Mẹo, Mùi thì được đại phát tài.

THIÊN Y:

Thuộc CỰ môn tinh, nam gia chủ mạng Thổ, Thượng kiết. Nếu vợ chồng hiệp mạng được cung Thiên y và tạo tác nhà cửa, đường ra vào được Phương này thì giàu có ngàn vàng, không tật bịnh, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng, khoảng một năm có của. Đến năm, tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thì phát tài.

DIÊN NIÊN (PHƯỚC ĐỨC): 

Thuộc VÕ khúc tinh, Nam gia chủ mạng Kim, Thứ kiết. Vợ chồng hiệp mạng được cung này, đường ra vào, phòng, nhà miệng lò bếp xoay vế phương Diên niên chủ về việc: trung phú, sống lâu, của cải, vợ chồng vui vẽ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng. Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu.

PHỤC VÌ (QUI HỒN):

Thuộc BỒ chúc tinh, Nữ gia chủ mạng Thủy, Thứ kiết. 
Phàm vợ chồng hiệp được cung Phục vì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Cửa lò bếp, trạch chủ nhà được phương Phục vì gặp năm có Thiên Ất Quy Nhơn đến Phục vì ắt sanh con quý, dễ nuôi (Muốn cầu con nên đặt lò bếp day miệng về hướng này).

Hung tinh: Hướng nhà vệ sinh, sân phơi, khu vực giặt đồ

Xem thêm: Địa thế dự án Stella Mega City có ảnh hưởng xấu đến khách hàng?

TUYỆT MẠNG:

Thuộc PHÁ quân tinh, nữ gia chủ mạng Kim, Đại hung. Bổn mạng phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại (người hà bị mưu hại: thương nhơn khẩu). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. 

NGŨ QUỶ (GIAO CHIẾN):

Thuộc LIÊM trinh tinh, Nữ gia chủ mạng Hỏa, Đại hung. Nhà cửa bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Lâm nạn vào năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất.

LỤC SÁT (DU HỒN):

Thuộc VĂN khúc tinh, Nam gia chủ mạng Thủy, Thứ hung. Mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà. Ứng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

HỌA HẠI (TUYỆT THẾ):

Thuộc LỘC tồn tinh,Nữ gia chủ mạng Thổ, Thứ hung. Phương hướng nhà cửa, cưới gả ... phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Với những kinh nghiệm và kiến thức được đúc kết trong quá trình làm việc mình tin chắc rằng bài chia sẽ này sẽ giúp các bạn các bước cơ bản để chọn được một căn nhà hợp hướng với tuổi của bạn.

Xem thêm: Phong thủy - Địa Thế đất Phú Quốc tại đây

 (Sưu Tầm)

Bình luận