Bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Đối với việc lựa chọn 1 sản phẩm bất động sản thì việc tính toán lợi nhuận dự kiến là điều không thể thiếu, đó là 1 yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định cuối cùng. Với những dòng sản phẩm có giá trị lên tới hơn 8 tỷ như Shophouse Meyhomes Capital thì điều đó lại càng trở nên quan trọng. Hiểu được mong muốn này của khách hàng, đội ngũ kinh doanh của Myhomes đã đi khảo sát thực tế các dịch vụ kinh doanh khách sạn tại khu vực Phú Quốc để tìm lời giải cho bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Thông tin sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc

thong tin san pham meyhomes capital phu quoc

Tổng chi phí khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes

chi phi dau tu meyhomes capital phu quoc

Shophouse Myhomes captal phu quoc

Thiết kế Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

LIÊN HỆ 0946.943.423 ĐỂ CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT CỦA MYHOMES CAPITAL HOẶC ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY.

Doanh thu dự kiến trong vòng 8 năm đầu khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes Capital

doanh thu di kien meyhomes capital phu quoc

Ghi chú: Theo khảo sát của chủ đầu tư

  • Giá thuê phòng bình quân của khách sạn 3* tại Phú Quốc
  • Trong điều kiện kinh doanh bình thường, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn 3* là 75%
  • Tỷ lệ tăng giá hàng năm 5%, (để bù trượt giá)

Chi phí vận hành hotel Meyhomes Capital

Lợi nhuận thu về sau 8 năm hoạt động

loi nhuan sau 8 nam dau tu meyhomes capital phu quoc

Sau 8 năm kinh doanh, khách hàng thu lợi nhuận 8.582.688.608 (VNĐ) tương đương 94.6% số tiền đã bỏ ra ban đầu (Chưa kể giá trị bất động sản của khách hàng còn tăng trưởng theo thời gian, vì đây là bất động sản được sở hữu lâu dài).

Tỷ lệ Giá bất động sản gia tăng theo mức sấp sỉ lãi suất ngân hàng tức là khoảng 8 - 9%/năm (theo thời điểm hiện tại), như vậy sau 8 năm giá trị shophouse tại Myhomes Capital Phú quốc sẽ tăng giá ~ 72%. Tức là có giá khoảng ~15 tỷ.

Như vậy sau 8 năm đầu tư vào Meyhomes Capital tổng lợi nhuận khách hàng thu về: (15.000.000.000 + 8.582.688.608) - 9.069.425.000 = 14.513.263.608 (VNĐ)

Để hiểu rõ hơn thông tin dự án và mức lợi nhuận ròng trong 10-15 năm khách hàng vui lòng liên hệ 0946.943.423 hoặc đăng ký nhanh tại đây.

Kiến nghị của bộ tài chính về chính sách ưu đãi thuế tại Phú Quốc

Bộ Tài chính vừa đề xuất một loạt chính sách thuế phí ưu đãi với các đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt, còn được gọi là đặc khu kinh tế, gồm Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và đặc khu kinh tế Phú Quốc (Kiên Giang).

Cụ thể, về thuế thu nhập doanh nghiệp đối với các dự án đầu tư tại đất Phú Quốc không thuộc ngành nghề, lĩnh vực ưu đãi đầu tư, chỉ áp thuế suất 10% trong thời gian 30 năm, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo, kể từ khi có thu nhập chịu thuế.

Tại khu phi thuế quan, chính sách bán hàng miễn thuế cho khách tham quan du lịch, cả người Việt Nam và người nước ngoài được mua hàng miễn thuế nhập khẩu với tổng giá trị hàng hóa không quá 2 triệu đồng/người/ngày. Ưu đãi này cao hơn so với chính sách hiện hành đang áp dụng cho cửa hàng bán hàng miễn thuế tại khu phi thuế quan thuộc khu kinh tế cửa khẩu hiện hành là 1 triệu đồng/người/ngày.

Đối với thu nhập từ dự án đầu tư - kinh doanh bất động sản Phú Quốc được áp dụng thuế suất ưu đãi 17% (không áp dụng thời gian miễn, giảm thuế). Đối với thuế thu nhập cá nhân, đề xuất miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân phát sinh tại đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt (kể cả người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt)…

Đối với dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực ưu đãi đầu tư (không bao gồm dự án đầu tư khai thác khoáng sản, sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, trừ ô tô), áp dụng thuế suất ưu đãi 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án, miễn thuế 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo kể từ khi có thu nhập chịu thuế.

Xem thêm bài viết: Những lý do khiến shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc trở nên đặc biệt tại đây

Bình luận