The Ascott Limited công ty quản lý hàng đầu thế giới

Ngày đăng 14-09-2017 15:10:30

 

“ Sống với những tiêu chuẩn xa hoa nhất cùng hệ thống dịch vụ quản lý xuất sắc từ The Ascott Limited, đơn vị quản lý nổi danh hàng đầu thế giới, đó là đặc quyền riêng của cư dân tại căn hộ siêu cao cấp D1MENSION, The Ascott Limited sẽ mang đến cho dự án D1MENSION những trải nghiệm kế thừa được  từ kinh nghiệm quản lý hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trên thế giới như: Ascott, Citadines và  Somerset, cư dân tại đây dễ dàng cảm nhận cách chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như việc không ngừng biến mỗi dịch vụ  trở nên hoàn thiện hơn từng ngày” đây là cam kết của The Ascott Limited. Hãy cùng tìm hiểu về The Ascott Limited công ty quản lý hàng đầu thế giới !

Lịch sử hình thành của Ascolt Limited

The Ascolt Limited, một công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand, đây là tập đoàn đi tiên phong trong việc cung cấp căn hộ dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với việc mở Ascott Limited  tại Singapore vào năm 1984. Ngày nay, công ty tự hào về việc đang phát triển mạnh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quản lý căn hộ dịch vụ cao cấp và quản lý các thương hiệu dịch vụ đạt giải thưởng đã được công nhận trên toàn thế giới.

The Ascott Limited công ty con của CapitaLand

The Ascolt Limited công ty con thuộc sở hữu của CapitaLand

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Ascolt Limited

The Ascott Limited một thương hiệu quản lý hàng đầu của Singapore về lĩnh vực dịch vụ khai thác khách hàng quốc tế nói riêng và là chủ sở hữu và là điều hành căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới nói chung. Công ty The Ascott Limited điều hành hơn 43.000 căn hộ dịch vụ tại các thành phố chính của Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông và  hơn 26.000 căn hộ đang được phát triển, tại các quốc gia khác trên thế giới.

Các thương hiệu nhỏ của công ty The Ascott bao gồm: Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection và Lyf. Các công ty này được đặt trụ sở tại hơn 120 thành phố trên 30 quốc gia. Các công ty con của The Ascott có thể dễ dàng được tìm thấy ở các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu, Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Úc, Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.

Những thành tựu của Ascott đã được công nhận trên trường quốc tế.

- Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho 'Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu' ở Châu Á.

- Giải thưởng DestinAsian Readers 'Choice Awards 2017 cho "Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất"

- Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho "Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc"

- Giải thưởng Khách sạn Châu Á - Thái Bình Dương năm 2016 cho "Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất".

Các dịch vụ do The Ascott Limited cung cấp khi quản lý khu căn hộ cao cấp.

Các dịch vụ do The Ascott Limited cung cấp khi quản lý khu căn hộ cao cấp.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án mang tầm vóc quốc tế ở những vị trí trung tâm Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Hiện nay, The Ascott Limited đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước. Với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được trong hơn 30 năm phát phát triển tại các quốc gia trên thế giới The Ascott Limited cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và lợi nhuận tốt nhất cho những khách hàng sinh sống tại căn hộ siêu cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt Quận 1.

Những khu căn hộ cao cấp sẽ được The Ascott Limited quản lý và vận hành

- Khu căn hộ Vista Verde, Filiz En Vista, D'edge Thảo Điền quận 2

- Khu căn hộ Sumerset Dimension Võ Văn Kiệt Quận 1

- Dự án Delasol Capitaland Tôn Thất Thuyết Quận 4

 

Bình luận